THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Giấu Trần Ống Gió
CHỌN HÃNG Sumikura
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 18.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 25 - 35 m2
XUẤT XỨ
CÔNG DỤNG Loại thường
CHỨC NĂNG 1 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura ACS/APO-180 là thiết bị điều hòa đến từ thương hiệu Sumikura với mức công suất 18.000BTU.

  Thiết bị có đặc điểm nhỏ gọn trong thiết kế nên giúp tiết kiệm diện tích phòng và lắp đặt linh hoạt. Khả năng làm mát vượt trội nhờ hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa. Nên khi sử dụng điều hòa nối ống gió Sumikura, bạn sẽ cảm nhận được luồng không khí thoáng mát hơn so với các dòng điều hòa thông thường.

  Tính năng

  Tốc độ quạt có thể thay đổi: cài đặt tốc độ cao giúp phân tán luồng gió tối đa, trong khi cài đặt tốc độ thấp giúp giảm thiểu luồng gió thổi vào người.

  Nạp ga trước lên đến 10m: nếu chiều dài ống dẫn chất làm lạnh không quá 10m thì không cần nạp ga tại chỗ.

  Tự khởi động lại: khi thiết bị đang vận hành nhưng nguồn bị cắt thì khi có điện trở lại máy sẽ khởi động lại cùng chế độ trước khi điện bị ngắt.

  Lá tản nhiệt PE: để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị và nâng cao tính chống ăn mòn do muối và ô nhiễm môi trường, các lá tản nhiệt được bọc polyetylen (có xử lý sơ bộ bằng acrylic) được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng.

  Áp suất tĩnh phía ngoài có thể điều chỉnh được.

  Bộ lọc siêu bền: không cần phải bảo trì máy trong khoảng 4 năm (10.000 giờ) ở các quầy hàng và văn phòng với hàm lượng bụi là 0,15mg/m3.

  Bộ lọc hiệu suất cao: có hai loại là độ màu 65% và 90%. Bộ lọc này của máy lạnh dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất hút bụi quy định trong bộ luật xây dựng.

  Bầu hút khí tươi: có thể cung cấp khí trong lành từ bên ngoài vào cho hệ thống điều hòa. Đặc biệt thích hợp cho những nơi không thể lắp quạt thông gió.

  Thông số kỹ thuật điều hòa Sumikura ACS/APO-180

  Hãng sản xuấtSUMIKURA

  Loại máy1 chiều lạnh

  Tốc độ làm lạnh (BTU/h)18000

  Diện tích thích hợp

  Tính năng

  Tính năng• Hút ẩm
  • Ion âm
  • Lọc không khí
  • Thông gió

  Kiểu điều hòaKiểu áp trần

  Công suất tiêu thụ (W)1850

  Kích thước, trọng lượng

  Kích thước dàn ngoài(mm)775 x 530 x 252

  Kích thước dàn trong(mm)918 x 200 x 500

  Trọng lượng dàn ngoài(kg)41

  Trọng lượng dàn trong(kg)25

   ​​

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top