THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Tủ Lạnh
 • Thông số sản phẩm

  Thiết kế ngăn đông trên truyền thống

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG có kiểu dáng ngăn đông trên truyền thống kết hợp cùng gam màu ghi bạc mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian nội thất của gia đình. Không chỉ được chăm chút vẻ ngoài, tủ lạnh Casper còn được trang bị những công nghệ hiện đại như: công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh đa chiều, ngăn rau quả tùy chỉnh độ ẩm... Với những ưu điểm trên, chiếc tủ lạnh hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon.

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Thiết kế ngăn đông trên

  Công nghệ Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG sở hữu công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp các bà nội trợ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Không chỉ vậy, công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh vận hành êm hơn, giảm ồn, bền bỉ hơn và tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Công nghệ Inverter

  Bộ lọc than khử mùi

  Tủ lạnh Inverter của Casper được trang bị Bộ lọc than khử mùi có khả năng khử những mùi hôi, khó chịu của thực phẩm giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn trong lành, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm.

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Khử mùi

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Dung tích 337 lít

  Dung tích 337 lít

  Tủ lạnh Casper Inverter RT-368VG có dung tích sử dụng 337 lít đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm, thích hợp sử dụng cho gia đình có dưới 4 thành viên.

  Hệ thống làm lạnh đa chiều

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều đưa luồng khí lạnh đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh giúp nâng cao hiệu quả làm lạnh thực phẩm. 

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Hệ thống làm lạnh đa chiều

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Ngăn rau quả

  Ngăn rau quả tùy chỉnh độ ẩm

  Tủ lạnh Casper RT-368VG có ngăn rau quả tùy chỉnh độ ẩm giúp duy trì độ ẩm của rau quả, bảo quản rau quả tươi ngon, giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn.

  Hệ thống đèn LED 

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG sử dụng gas R600a tiên tiến có khả năng làm lạnh sâu và thân thiện với môi trường. Hệ thống đèn LED nằm phía trên cùng ngăn tủ, giúp thắp sáng toàn bộ không gian tủ, tối ưu việc quan sát, sắp xếp đồ ăn.

  Tủ lạnh Casper Inverter 337 lít RT-368VG - Hệ thống đèn LED

  Thông số kỹ thuật

  Đặc điểm sản phẩm
  Model: RT-368VG
  Màu sắc: Ghi bạc
  Nhà sản xuất: Casper
  Xuất xứ: Thái Lan
  Năm ra mắt : 2021
  Thời gian bảo hành: 24 tháng
  Kiểu tủ lạnh: Ngăn đông trên
  Số cửa tủ: 2
  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Đặc điểm sản phẩm
    Model: RT-368VG
    Màu sắc: Ghi bạc
    Nhà sản xuất: Casper
    Xuất xứ: Thái Lan
    Năm ra mắt : 2021
    Thời gian bảo hành: 24 tháng
    Kiểu tủ lạnh: Ngăn đông trên
    Số cửa tủ: 2

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top