THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Treo Tường
CHỌN HÃNG Mitsubishi HEAVY
GIÁ SẢN PHẨM Từ 7tr - 9tr
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 12.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 15 - 25 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG Loại thường
CHỨC NĂNG 1 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Các tính năng vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy 12000BTU SRK/SRC12CT-S5

  Điều hòa Mitsubishi Heavy 12000BTU SRK/SRC12CT-S5 được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm này hiện đang là một trong những dòng điều hòa dân dụng bán chạy nhất trong năm 2019.

  Máy lạnh sử dụng gas điều hòa R410A thân thiện với môi trường với công suất làm lạnh mạnh mẽ 1.5 HP, phù hợp với không gian sống có diện tích từ 15m2 - 20m2 như phòng ngủ, phòng khách, hoặc văn phòng làm việc.

  Điều hòa được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện.

  Điều hòa một chiều được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể.

  12000BTU SRK/SRC12CT-S5 có các chế độ đảo gió hiệu quả như: đảo gió tự động, góc đảo cánh lên/xuống, cài đặt theo vị trí lắp đặt bằng cách điều chỉnh hướng gió thổi trái/phải bằng bộ điều khiển từ xa tùy theo vị trí lắp đặt của máy lạnh để tối đa hóa việc điều hòa nhiệt độ.

  Điều hòa mang đến không gian thoáng mát cho căn phòng.

  Nhờ chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố giúp điều hòa Mitsubishi vận hành bền bỉ hơn. Trong trường hợp máy bị sự cố, máy lạnh sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top