THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Mutil
CHỌN HÃNG LG
GIÁ SẢN PHẨM Trên 11 triệu
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH trên 30.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 35 - 45 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn nóng
CHỨC NĂNG 2 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Mặt nóng điều hòa multi LG 48000BTU A5UW48GFA1 2 chiều inverter

  – Được  sản xuất tại một đất nước có tốc độ phát triển cao về khoa học công nghệ như Thái Lan, nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.Dàn nóng điều hòa multi LG A5UW48GFA1 chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy bất ngờ cho người sở hữu chúng không chỉ bởi vì thiết kế hữu ích và tiết kiệm về không gian nhưng lại rất chất lượng

  – Dàn nóng điều hòa multi 2 chiều, kết nối lên tới 5 dàn lạnh với công suất 48.000BTU Multi LG 48000BTU A5UW48GFA1sử dụng 5 dàn lạnh– Với công suất 48000btu dàn nóng điều hòa multi LG A5UW48GFA1 sử dụng tối đa được cho 5 dàn lạnh : nối ống gió, treo tường và âm trần tùy thuộc theo công suất của từng dàn lạnh mà phân phối cho hợp lý.

  Điều hòa multi LG A5UW48GFA1 có chức năng sử dụng 2 chiều

  – Chiếc điều hòa multi LG 2 chiều A5UW48GFA1 này thích hợp 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm rất thích hợp với thời tiết 2 mùa nóng, lạnh rõ rệt như ở Miền Bắc nước ta giúp bạn quên đi nỗi lo nóng lạnh thất thường để luôn có cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. 

  Multi LG A5UW48GFA1 sử dụng Gas R410A

  – Sử dụng dòng ga R410A đây là một dòng ga đã được cải tiến mới có hiệu suất làm lạnh cao hơn so với dòng ga cũ  R22 gấp 1.6 lần. Sử dụng dòng Ga R410A này căn phòng của bạn sẽ được làm lạnh nhanh và sâu hơn, được biết đến là một dòng ga sạch và thân thiện với môi trường vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top