THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 12.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 15 - 25 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh loại treo tường
CHỨC NĂNG 2 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE (mặt nạ phẳng)

  Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

  Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE thuộc dòng điều hoà Daikin VRV  có chiều cao 290mm, chiều rộng 1.400mm và chiêu dày 700mm . Sản phẩm được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và đặc biệt có độ aco 290mm phù hợp với các căn phòng khách sạn , nhà hàng cỡ vừa và nhỏ  với công suất  làm lạnh là 12.300BTU , công suất sưởi ấm là 13.600 làm lạnh và sưởi ấm tại các căn phòng có diện tích 25m2  trở lên ,sản phẩm này còn được sử dụng loại  gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone .

  FXAQ32PVE thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

   

  Tính năng Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE

  Dàn lạnh điều hòa DaiKIN  VRV loại treo tường FXAQ32PVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

  Dàn lạnh FXAQ25PVE thuộc dòng điều hòa Daikin VRV được thiết kế mặt nạ phẳng thời trang phong cách tạo ra 1 sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào của Quý khách.

  Mặt nạ dàn lạnh FXAQ25PVE phẳng dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn

  Bơm nước xả là phụ kiện tùy chọn, độ nâng ống xả là 1000m tính từ đáy máy. 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa.

   

   

   

  Thiết kế thời trang

  Thiết kế mặt nạ phẳng phong cách tạo ra một sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào. 

  Độ ồn thấp

  Loại dàn lạnh treo tường có độ ồn chỉ 31 dB(A). Máng nước xả và bộ lọc duy trì độ sạch lâu hơn nhờ vật liệu polystyrene chống nước. Đảo gió tự động theo phương đứng đảm bảo hiệu quả phân phối gió. Cách đảo gió tự động đóng kín khi máy ngừng.

  Bảo dưỡng dễ dàng

  Mặt nạ phẳng dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước. Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

  Lắp đặt linh hoạt

  Ống nước xả có thể được đấu nối bên trái hoặc bên phải. Khi máy hoạt động lại, góc thổi tự động điều chỉnh như trước khi máy ngưng.

  Bơm nước xả

  Bơm nước xả là phụ kiện tùy chọn, độ nâng ống xả là 1000 m tính từ đáy máy. 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa.

   

  Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

  Thông số kỹ thuật

  Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE (mặt nạ phẳng)

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32PVE (mặt nạ phẳng)

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top