THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH
PHẠM VI HIỆU QUẢ
XUẤT XỨ
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh giấu trần nối ống gió
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió FDXS60CVMA Dạng Mỏng (Kết Nối Bộ PC)

  Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió FDXS60CVMA nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế tạo ra hướng thổi đều để phân bố nhiệt độ tốt hơn, khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, linh hoạt trong cách bố trí hướng gió thổi thiết kế mỏng và bằng phẳng phù hợp với không gian trên trần nhỏ. Dàn lạnh điều hòa daikin vrv giấu trần nối ống gió FDXS60CVMA được tích hợp những tính năng ưu việt, các model CDXS-EA có chiều rộng chỉ 700 mm và khối lượng 21kg nên có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian trần bị hạn chế.

  Với chiều cao 200 mm, tất cả các model có thể lắp đặt được trong các phòng với chiều cao giữa trần giật cấp và vách tường khoảng 240mm, đây là một giải pháp lý tưởng cho những không gian trần nhỏ. Chế độ hoạt động khi vắng nhà sẽ ngăn nhiệt độ trong phòng tăng hoặc giảm nhiều bằng cách tiếp tục hoạt động * máy trong khi bạn đang ngủ hoặc ra khỏi nhà. Máy điều hòa luôn trong trạng thái chờ đợi bạn thức giấc hoặc trở về. Khi đó nhiệt độ trong phòng nhanh chóng trở lại chế độ cài đặt bạn yêu thích.

  Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin âm trần nối ống gió:

  - Tiết kiệm năng lượng.

  - Hoạt động êm ái.

  - Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

  - Đường ống dài

  Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin FDXS60CVMA xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

  Thông số kỹ thuật

  Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió FDXS60CVMA

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió FDXS60CVMA

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top