THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 9000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ Dưới 15m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh giấu trần nối ống gió
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20PDVE (Loại tiêu chuẩn có bơm)

  Dàn lạnh VRV Daikin FXDQ20PDVE là dàn lạnh giấu trần ống nối gió dạng mỏng 2 chiều loại tiêu chuẩn với công suất làm lạnh 7.500 BTU, công suất nóng 8.500 BTU. Máy mỏng (chỉ cao 200 mm) thích hợp lắp đặt cho các không gian trần hẹp khoảng 240 mm.

  Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng FXDQ20PDVE với kiểu dáng của dàn lạnh mảnh mai, nhỏ gọn chiều rộng 700 mm, dày 620 mm, cao 200 mm rất thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần thấp, trọng lượng máy 23 kg. Chế độ hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 28/26/23. Sản phẩm này thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

  Đặc điểm của dàn lạnh VRV daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng FXDQ20PDVE

  ✤ Dàn lạnh có thiết kế mỏng, nhỏ, gọn dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt .

  ✤ Bơm nước xả: Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả đến 750mm.

  ✤ Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió để phù hợp cho các điều kiện lắp đặt khác nhau. 

  ✤ Chế độ vận hành êm ái - Độ ồn thấp: Độ ồn: Giá trị được đo trong phòng cách âm tại vị trí dưới tâm máy 1.5m. Khi hoạt động những giá trị này sẽ cao hơn do các điều kiện xung quanh

  ✤ Độ ồn của dàn lạnh điều hòa daikin VRV FXDQ20PDVE chỉ từ 28/26/23 dBA, giá trị độ ồn dùng cho trường hợp hồi sau. Trường hợp hồi bụng có thể được tính toán bằng cách công thêm 5 dB(A).

  ✤ Với chiều cao 200mm. chiều dài 700mm, độ dày chỉ 620 mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp để lắp đặt trong các không gian hẹp như trần giật cấp.

  ✤ Giá trị độ ồn dựa trên các điều kiện sau: FXDQ-PB: Áp suất tĩnh ngoài 10 Pa, FXDQ-NB: Áp suất tĩnh ngoài 15 Pa.

  ✤ Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến từ 2 bước lên 3 bước.

  ✤ Dàn lạnh giấu trần nối ống gió trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.

  Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt vừa mang lại cho các khách sạn sự thoải mái tối đa với chi phí vận hành thấp vừa không làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. Cho dù công trình cũ hay mới, các giải pháp điều hòa không khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng.

  Ứng dụng dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20PDVE (Loại tiêu chuẩn) với thiết kế nhỏ gọn và mỏng với chiều cao chỉ 200 mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần có chiều cao hẹp và những không gian trần bị giới hạn, trần giật cấp, công trình dân dụng.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top