THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 24.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 35 - 45 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh âm trần Cassette
CHỨC NĂNG 2 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXKQ63MAVE (1 Hướng Thổi)

  Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

  Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần FXKQ63MAVE nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế thổi gió 1 hướng mảnh mai và lắp đặt linh hoạt, thân máy mỏng chỉ cần khoảng không gian trần 220mm. Nếu kết hợp thêm phụ kiện tấm đệm mặt nạ, có thể lắp đặt dàn lạnh trong không gian trần tối thiểu là 195mm.

  Dàn lạnh điều hòa daikin vrv cassette âm trần FXKQ63MAVE được tích hợp những tính năng ưu việt, cung cấp 3 chế độ cài đặt khác nhau, tiêu chuẩn, ngăn gió lùa và ngăn dơ trần. Cơ cấu đảo gió tự động giúp phân phối gió và nhiệt độ đều khắp phòng. Hướng thổi trước có thể kết hợp với phụ kiện ống thổi để cho phép lắp đặt tại những vị trí trần giật cấp hoặc sau các vách ngăn.

  Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin cassette âm trần (1 hướng thổi):

  - Tiết kiệm năng lượng.

  - Hoạt động êm ái.

  - Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

  - Đường ống dài

  Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FXKQ63MAVE xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top