THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 24.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 35 - 45 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh âm trần Cassette
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần 2 chiều 24.200 BTU FXFSQ63AVM ( Đa hướng thổi có cảm biến)

  FXFSQ63AVM là dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, công suất làm lạnh 24.200 BTU, công suất sưởi ấm 27.300 BTU. Chức năng cảm biển phát hiện sự hiện diện của người và nhiệt độ phòng mang lại sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

  Dàn lạnh FXFSQ63AVM kết nối được với tất cả các model dàn nóng hệ 1 và 2 chiều VRV IV S, VRV H, VRV A. Tính năng nổi bật của sản phẩm là: Chức năng cảm biến với cảm biến kép; Điều khiển hướng gió độc lập; Chức năng chặn hướng gió; Bơm nước xả là phụ kiện tiêu chuẩn với mức nâng 850mm. FXFSQ63AVM thuộc hệ điều hòa trung tâm VRV.

  Đặc điểm của dàn lạnh âm trần trung tâm Daikin FXFSQ63AVM

  FXFSQ63AVM là model dàn lạnh kiểu mới với nhiều đặc điểm ưu việt sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  1. Công nghệ cảm biến của Daikin có trên dàn lạnh FXFSQ63AVM loại đa hướng thổi mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

  ✤ Cảm biến kép:

  - Cảm biến nhận biết người bằng tia hồng ngoại ở 1 trong 4 khu vực.

  - Cảm biến nhận biết người tia hồng ngoại có thể nhận biết ở khoảng cách 80cm so với sàn nhà.

  - Cảm biến hồng ngoại phát hiện ở bề mặt sàn.

  ✤ Chức năng cảm biến nhiệt độ:

  - Chế độ cảm biến giảm nhiệt độ (mặc định: Tắt): Khi không có người trong phòng nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh. Hệ thống tự động tiết kiệm năng lượng bằng việc nhận biết phòng có người hay không. Nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh khi không có người.

  - Chế độ cảm biến ngưng hoạt động (mặc định: Tắt): Khi không có người trong phòng, hệ thống tự động ngưng hoạt động. Hệ thống tự động tiết kiệm năng lượng bằng cách nhận biết phòng có người hay không. Dựa trên điều kiện sử dụng được cài sẵn, hệ thống tự động ngưng hoạt động nếu phòng không có người. Thời gian ngưng hoạt động khi không có người có thể tùy chọn từ 1 đến 24 giờ với mức lũy tiến 1 giờ bằng điều khiển từ xa.

  ✤ Chức năng luồng khí tự động:

  - Luồng không khí trực tiếp (Mặc định: Tắt)

  Luồng không khí trực tiếp từ dàn lạnh FXFSQ63AVM ở chế độ làm lạnh, khô

  Với chế độ đảo gió tự động, cánh đảo gió sẽ được điều khiển để phân phối tối ưu hướng gió khi trong phòng không có người.

  Khi phát hiện có người trong phòng, hướng gió sẽ được cài đặt thành "Đảo gió (hẹp)" để phân phối không khí lạnh đến người dùng.

  Chức năng ngăn gió lùa ở dàn FXFSQ63 ở chế độ sưởi

  Khi không phát hiện có người trong vòng 5 phút, điều hòa sẽ tự động điều khiển cánh đảo gió trở về trạng thái như phòng không có người.

  ✤ Tiện nghi và tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn hiện tượng quá lạnh / nóng (cả hướng gió và lưu lượng gió nên được cài đặt "Tự động"

  - Xác định nhiệt độ sàn, ngăn chặn hiện tượng quá lạnh / nóng. Nhiệt độ khu vực cạnh cơ thể người được tự động tính toán bằng cách phát hiện nhiệt độ sàn. Năng lượng được tiết kiệm do khu vực quanh chân không bị quá lạnh.

  - Chân được giữ ấm và thoải mái khi giảm gió lùa khó chịu.

  Ngăn xu hướng người dùng tăng nhiệt độ quá cao do khu vực quanh chân đã được sưởi

  - Để tăng sự thoải mái, chế độ lưu lượng gió tự động sẽ điều khiển luồng gió phù hợp với sự chênh lệch giữa nhiệt độ sàn và trần nhà. Khi xảy ra sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa khu vực gần trần và sàn, lưu lượng gió tự động tăng lên. Khi chênh lệch này giảm, lưu lượng gió sẽ tự động giảm xuống.

  2. Luồng gió tuần hoàn

  Ở chế độ làm lạnh: Luồng gió tuần hoàn làm mát toàn bộ căn phòng mang lại cảm giác sảng khoái mà không cảm thấy lạnh. Mang lại sự thoải mái khắp phòng với nhiệt độ ổn định và không có khu vực quá lạnh ở mặt sàn.

  Ở chế độ sưởi ấm: Luồng gió tuần hoàn làm ấm toàn bộ căn phòng bắt đầu từ chân của người dùng.

  ✤ Các hoạt động của luồng gió tuần hoàn.

  ✤ 3 công nghệ tạo ra luồng gió tuần hoàn.

  Luồng gió thổi là thẳng, theo chiều ngang và mạnh, vì thế không khí di chuyển xa và thậm chí chạm đến những bức tường mà từ đó nó rơi xuống sàn. Phương pháp và công nghệ này tạo ra được luồng gió tuần hoàn.

  + Thứ nhất: Sử dụng cánh đảo gió rộng mới (thẳng): Với cánh đảo gió loại mới hơn, quỹ đạo gió thẳng hơn, độ bao phủ gần gấp đôi. Cấu trúc cánh đảo gió rộng ngăn bụi bẩn và bụi trần. Bằng cách thu hẹp 2 đầu cánh đảo gió, luồng gió gây ra bụi trần được hướng xuống dưới.

  + Thứ hai: Tối ưu góc thổi (phương ngang): Góc thổi theo phương ngang nhiều hơn.

  + Thứ 3: Điều hòa daikin VRV tăng vận tốc thổi 2 hướng (mạnh mẽ): 

  Ba công nghệ tạo ra luồng gió tuần hoàn ở dàn lạnh FXFSQ63AVM

  3. Điều khiển hướng gió độc lập

  Điều hòa không khí thoải mái cho tất cả các cách bố trí phòng và điều kiện khác nhau. Hướng gió có thể được điều chỉnh riêng cho mỗi miệng gió để đạt sự phân phối gió tối ưu nhất.

  Điều khiển hướng gió độc lập ở dàn lạnh FXFSQ63AVM

  Khi luồng gió độc lập được lựa chọn, hướng gió có thể được điều chỉnh theo cách bố trí phòng.

  4. Những tính năng khác

  + Dàn lạnh FXFSQ63AVM cung cấp luồng gió 360° cho mọi hướng với sự phân bố nhiệt độ đồng đều hơn. Luồng gió thoát ra ở các góc mặt nạ sẽ mang đến sự thoải mái hơn.

  + Tiện lợi và thoải mái tối ưu từ 3 chế độ đảo gió.

  Thoải mái tối ưu từ 3 chế độ gió của dàn lạnh FXFSQ63AVM

  + Tốc độ quạt có thể thay đổi: 5 bước và tự động: Việc điều khiển lưu lượng gió đã được tăng từ 3 bước đến 5 bước. Chức năng lưu lượng gió tự động là chức năng mới ở loại này.

  + Thích hợp với các trần nhà cao: Ngay cả khi trong những không gian trần nhà cao, luồng gió vẫn được điều chỉnh thổi xuống mặt sàn.

  5. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

  + Dàn lạnh FXFSQ63 có thể lắp đặt mà không cần sử dụng thiết bị nâng đỡ.

  + Có thể lắp đặt trong không gian trần hẹp.

  6. Dễ dàng bảo dưỡng

  + Người dùng có thể kiểm tra tình trạng của máng nước xả và nước xả bằng cách mở nút nước xả và lưới hút gió.

  + Miệng thoát nước cho phép đưa 1 ngón tay hoặc 1 tấm gương nha khoa vào để kiểm tra máng nước xả có sạch không. Tháo lưới hút gió để có thể tiếp xúc miệng xả nước.

  + Mặt nạ lưới tự động (tùy chọn): Việc vệ sinh lưới và phin lọc gió có thể được thực hiện mà không cần sử dụng thang leo bằng cách hạ độ cao lưới. Điều khiển từ xa chuyên dụng cho mặt nạ lưới tự động (BRC16A2) được bao gồm theo dàn lạnh FXFSQ63AVM. Không thể thực hiện được thao tác này với điều khiển BRC1E63. Mức độ cao tương ứng với độ cao trần nhà và có thể cài đặt với 8 mức độ khác nhau.

  + Phin lọc siêu bền không cần bảo dưỡng khi sử dụng trong các cửa hàng thông thường hoặc văn phòng trong thời gian lên đến 4 năm.

  + Máng nước xả ion bạc kháng khuẩn: Phương pháp kháng khuẩn được tích hợp trong dàn lạnh FXFSQ63AVM, sử dụng ion bạc trong máng nước để ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn, nấm mốc gây ra các mùi hôi và tắc nghẽn. Tuổi thọ của ống ion bạc phụ thuộc vào môi trường sử dụng, nhưng 2 đến 3 năm nên thay 1 lần.

  + Cánh đảo gió không có gờ được tháo dời mà không cần dùng công cụ. Tránh hiện tượng ngưng tụ, ngăn cản bụi bẩn bám vào cánh đảo gió. Dễ dàng vệ sinh.

  + Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần 2 chiều 24.200 BTU FXFSQ63AVM (Đa hướng thổi có cảm biến) với phin lọc được xử lý kháng khuẩn và chống mốc: Ngăn mốc và các vi sinh phát triển từ bụi và hơi ẩm bám vào bộ lọc.

   

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top