THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Mutil
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 18.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ
XUẤT XỨ
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh loại treo tường
CHỨC NĂNG 2 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh Treo Tường Multi Daikin 2 Chiều 18.000 BTU (CTXM50RVMV)

  1. Ưu điểm của dàn lạnh Multi Daikin CTXM50RVMV

  Tốc độ quạt tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

  Khả năng đảo gió tự động của dàn lạnh treo tường Daikin khá tốt

  Tính năng cảm biến chuyện động của con người 

  Sử dụng dòng Gas thân thiện với môi trường.

  2.Thông số kĩ thuật và tính năng dàn lạnh Multi Daikin CTXM50RVMV

  CTXM50RVMV là dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin 2 chiều. Với công suất 18000 BTU kết nối được với tất cả các model dàn nóng multi 2 chiều gas R32: 3MXM52RVMV, 4MXM68RVMV, 4MXM80RVMV, 5MXM100RVMV. Thiết kế của máy mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái, điều hòa dân dụng CTXM50RVMV tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn.

  Tính năng của dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTXM50RVMV 2 chiều

  - Cánh đảo gió mạnh mẽ: Điều chỉnh độ mở của miệng gió cấp để tạo ra 1 hình dạng tối ưu.

  - Cánh đảo gió kép mạnh mẽ: Chức năng này có ở model CTXM50/60/71RVMV có thể dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. Cánh đảo gió có thể thổi hơi ấm trực tiếp xuống sàn trong khi sưởi.

  - Cánh hướng dòng rộng giúp thổi gió rộng khắp tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

  - Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng.

  - Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh / hơi ấm bao trùm cả không gian căn phòng.

  - Luồng gió 3 chiều: Chức năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh / hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

  - Luồng gió thoải mái: Ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào người. Cánh đảo gió sẽ thay đổi hướng gió thổi, di chuyển đi lên trong quá trình làm lạnh.

  - Cài đặt tốc độ quạt: Tốc độ quạt có thể cài đặt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng của dàn lạnh điều hòa multi CTXM50RVMV.

  - Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

  - Chế độ dàn lạnh CTXM50RVMV hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

  Tiết kiệm điện và thông minh

  - Điều chỉnh chênh lệch 0.5oC: Nhiệt độ cài đặt có thể tăng hoặc giảm +-5oC để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

  - Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lựa chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa trên nhiệt độ phòng ngay lúc khởi động. Chức năng này chỉ có trên loại 2 chiều lạnh sưởi.

  - Chức năng khử ẩm: Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

  - Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý vi mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

  - Trên dàn lạnh CTXM50 có nút bật tắt: Khi điều khiển từ xa bị hết pin hoặc thất lạc, Quý khách có thể bật tắt điều hòa CTXM50RVMV bằng tay.

  - Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí.

  - Mặt nạ phẳng dễ vệ sinh: Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng mặt nạ của máy để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

  - Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày, có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây).

  - Hẹn giờ Bật / Tắt 24h: Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ.

  - Chế độ hoạt động ban đêm: Ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức, cho giấc ngủ ngon.

  - Hẹn giờ tắt bật: Cho phép Quý khách cài đặt thời gian máy lạnh tự động tắt.

  Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin Inverter 2 Chiều 18.000BTU (CTXM50RVMV) điều khiển qua điện thoại thông minh (tùy chọn): Chỉ với 1 vài lựa chọn trên ứng dụng, bạn có thể điều khiển máy điều hòa từ điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng D-Mobile và bộ giao diện không dây BRP072 sẽ giúp điên thoại, máy tính bảng của bạn điều khiển hệ thống điều hòa không khí thông qua Internet. Chức năng này của điều hòa Multi Daikin mang lại sự thoải mái và an tâm với việc vận hành ngay cả khi bạn không ở nhà.

  Thông số kỹ thuật

  Model Hai chiều lạnh sưởi CTXM50RVMV
  Nguồn điện 1 pha 50Hz 220V-240V/ 60Hz 220v-230V
  Công suất Btu/h 18.000
  Màu sắc mặt nạ Trắng
  Kích thước (Cả thùng) mm 295x990x263 (386x1102x389)
  Trọng lượng (Cả thùng) kg 13 (16)
  Lưu lượng gió (Cao) Sưởi m³/phút 17.2
  Làm lạnh m³/phút 16.9
  Độ ồn (Cao/ Trung bình/ Thấp/ Rất thấp) Sưởi dBA 45/39/33/28
  Làm lạnh dBA 45/40/35/28
  Cường độ âm thanh (Cao) Sưởi dBA 59
  Làm lạnh dBA 59
  Ống kết nối Lỏng/Hơi mm Ø 6.4/ Ø 12.7
  Gas R32
  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Model Hai chiều lạnh sưởi CTXM50RVMV
    Nguồn điện 1 pha 50Hz 220V-240V/ 60Hz 220v-230V
    Công suất Btu/h 18.000
    Màu sắc mặt nạ Trắng
    Kích thước (Cả thùng) mm 295x990x263 (386x1102x389)
    Trọng lượng (Cả thùng) kg 13 (16)
    Lưu lượng gió (Cao) Sưởi m³/phút 17.2
    Làm lạnh m³/phút 16.9
    Độ ồn (Cao/ Trung bình/ Thấp/ Rất thấp) Sưởi dBA 45/39/33/28
    Làm lạnh dBA 45/40/35/28
    Cường độ âm thanh (Cao) Sưởi dBA 59
    Làm lạnh dBA 59
    Ống kết nối Lỏng/Hơi mm Ø 6.4/ Ø 12.7
    Gas R32

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top