THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Mutil
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 12.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ
XUẤT XỨ
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh loại treo tường
CHỨC NĂNG 1 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin Inverter 1 Chiều 12.000 BTU (CTKM35RVMV)

  1.Ưu điểm của điều hòa Multi Daikin CTKM35RVMV

  Khả năng đảo gió tự động của dàn lạnh treo tường Daikin khá tốt

  Tính năng cảm biến chuyện động của con người

  Sử dụng dòng Gas thân thiện với môi trường

  2.Thông số kĩ thuật của điều hòa Multi Daikin CTKM35RVMV

  Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin 1 chiều 12.000 BTU (CTKM35RVMV) là kiểu treo tường loại tiêu chuẩn hệ điều hòa multi Daikin. Kiểu dáng thanh mảnh và nhỏ gọn, chỉ dài có 770mm và nặng 8kg, kết nối được với tất cả các model dàn nóng 1 chiều multi 2018 dùng môi chất lạnh ga R32: 3MKM52 4MKM68 4MKM80 5MKM100.

  CTKM35RVMV thuộc dòng điều hòa dân dụng công suất 12000 BTU - sản phẩm mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái, CTKM35RVMV tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn.

  Tính năng của dàn lạnh điều hòa Multi Daikin 1 chiều 12.000 BTU (CTKM35RVMV)

  + Cánh đảo gió mạnh mẽ: Chức năng đảo gió mạnh mẽ điều chỉnh độ mở của miệng gió cấp để tạo ra 1 hình dạng tối ưu.

  + Cánh hướng dòng rộng giúp thổi gió rộng khắp tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

  + Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng.

  + Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh / hơi ấm bao trùm cả không gian căn phòng.

  + Luồng gió 3 chiều: Chức năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh / hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

  + Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

  + Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lựa chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa trên nhiệt độ phòng ngay lúc khởi động. Chức năng này chỉ có trên loại 2 chiều lạnh sưởi.

  + Chức năng khử ẩm: Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

  + Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý vi mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

  + Trên máy điều hòa multi 1 chiều 12.000 BTU (CTKM35RVMV) có nút bật tắt: Khi điều khiển từ xa bị hết pin hoặc thất lạc, Quý khách có thể bật tắt điều hòa bằng tay.

  + Phin lọc xúc tác quang Apatit: Bộ lọc này phân hủy mùi và thậm chí loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Nó có thể vận hành tốt bằng cách phơi dưới sáng mặt trời sau mỗi 6 tháng sử dụng.

  + Cài đặt tốc độ quạt: Tốc độ quạt có thể cài đặt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng của dàn lạnh điều hòa multi CTKM35RVMV .

  + Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí.

  + Mặt nạ phẳng dễ vệ sinh: Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng mặt nạ của máy để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

  + Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày, có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây) Hẹn giờ Bật / Tắt 24h: Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ.

  + Hẹn giờ bật / tắt tự động: Tự động bật / tắt máy điều hòa theo thời gian cài đặt.

  + Chế độ hoạt động ban đêm: Ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức, cho giấc ngủ ngon.

  + Hẹn giờ tắt bật: Cho phép Quý khách cài đặt thời gian máy lạnh tự động tắt.

  + Điều khiển DIII-net (tùy chọn): Kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm có sẵn mà không cần thêm bộ tiếp hợp tùy chọn.

  + Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin 1 chiều 12.000 BTU (CTKM35RVMV) tự chẩn đoán lỗi: Các mã lỗi được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số của bộ điều khiển từ xa giúp việc chẩn đoán và sửa chữa của CTKM35RVMV được nhanh chóng và dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật

  ên Model Một chiều lạnh CTKM35RVMV
  Nguồn điện 1Ø 50Hz 220V-240V/ 60Hz 220V- 230V
  Màu sắc mặt nạ   Trắng
  Kích thước ( Cao x Rộng X Dày)
  (Kích thước cả thùng)
  mm 285x770x223
  (320x830x360)
  Trọng lượng (cả thùng) Làm lạnh kg 8(10)
  Lưu lượng gió
  (Cao)
  Làm lạnh m³/phút 11.3
  11.7
   Độ ồn: Cao/ Trung bình/ Thấp/ Rất thấp  Làm lạnh dBA 42/34/26/19
  Cường độ âm thanh: Cao Làm lạnh dBA 56
  Ống kết nối Lỏng/ Hơi mm Ø6.4 /Ø9.5
  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    ên Model Một chiều lạnh CTKM35RVMV
    Nguồn điện 1Ø 50Hz 220V-240V/ 60Hz 220V- 230V
    Màu sắc mặt nạ   Trắng
    Kích thước ( Cao x Rộng X Dày)
    (Kích thước cả thùng)
    mm 285x770x223
    (320x830x360)
    Trọng lượng (cả thùng) Làm lạnh kg 8(10)
    Lưu lượng gió
    (Cao)
    Làm lạnh m³/phút 11.3
    11.7
     Độ ồn: Cao/ Trung bình/ Thấp/ Rất thấp  Làm lạnh dBA 42/34/26/19
    Cường độ âm thanh: Cao Làm lạnh dBA 56
    Ống kết nối Lỏng/ Hơi mm Ø6.4 /Ø9.5

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top