Tìm lỗi và cách khắc phục lỗi trên điều hòa Funiki

Nguyên nhân lỗi trên điều hòa Funiki thì nhiều vô kể, có thể khách quan hoặc chủ quan gây nên, vì vậy hãy xem bài viết này để bạn biết cách tìm nguyên nhân gây lỗi trên điều hòa nhé.

Bởi vì điều hòa thì cũng là một thiết bị gia đụng sử dụng điện năng để hoạt động, và chúng được điều khiển bởi các vi mạch điện tử, vì vậy trong quá trình sử  dụng, việc bất chợt chúng bị lỗi là điều hết sức bình thường, quan trọng là bạn nên bình tĩnh để tìm cách khắc phục vấn đề này. Nguyên nhân lỗi trên điều hòa Funiki thì nhiều vô kể, có thể khách quan hoặc chủ quan gây nên, vì vậy hãy xem bài viết này để bạn biết cách tìm nguyên nhân gây lỗi trên điều hòa nhé.

1, Các biểu hiện của điều hòa khi gặp lỗi.

Với sản phẩm điều hòa mang thương hiệu điều hòa âm trần funiki luôn có hệ thống đèn báo lỗi hiển thị ngay trên mặt lạnh, nếu thấy nó nhấp nháy liên tục, vậy là điều hòa đang gặp vấn đề tại đâu đó.

2, Cách dò lỗi trên điều hòa.

-          Sử dụng điều khiển điều hòa, hướng đến mặt lạnh và giữ phím Canel trong 5s khi có tiếng bíp phát ra thì nhả tay.

-          Lúc này màn hình sẽ xuất hiện số 00 như vậy là chương trình dò lỗi đang được kích hoạt.

-          Lại tiếp tục nhấn phím Canel và nhấn từ từ cho đến khi xuất hiện tiếng bíp 1 lần nữa thì dừng lại, lúc này số hiện lên trên mặt màn hình chính là thông báo lỗi của điều hòa Funiki.

Và khi có mã lỗi rồi, đơn giản hãy nhấc máy và thông báo cho Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để chúng tôi đến hỗ trợ bạn.

3, Một số nguyên nhân chính tạo lỗi trên điều hòa

- Hết gas, thiếu gas, rò gas : tất cả những điều này làm áp suất gas không đủ, dẫn đến máy không thể hoạt động và tự dừng.

- Nếu bạn sử dụng máy Inverter thì hãy nhớ là gas của nó luôn cao hơn gas máy thường, nên cần dùng ống dẫn gas chuẩn, nếu không áp lực gây nứt ống cũng làm điều hòa lỗi.

- Dây tín hiệu nối giữa mạt nóng và lạnh không đảm bảo, có thể là do thời gian dùng lâu nó bị đứt, hoặc chất liệu dây không tốt cũng làm điều hòa không hoạt động.

- Điều hòa quá bẩn, bụi bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi nhất trên điều hòa.

Sử dụng điều hòa rất đơn giản, nhất là dòng điều hòa funiki 24000btu 1 chiều lại cũng rất thân thiện với người sử dụng, vì vậy muốn sử dụng điều hòa với độ bền cao, hiệu suất làm lạnh tốt, hãy để ý đến việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên và liên tục bạn nhé.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo