Máy lạnh đứng

Việc bỗng nhiên một ngày đẹp trời mà cục nóng máy lạnh đứng bị chảy nước, hãy yên tâm, hiện tượng này không phải có khó sửa và phức tạp, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cho bạn tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục hiện tượng này.

Máy lạnh đứng

Việc bỗng nhiên một ngày đẹp trời mà cục nóng máy lạnh đứng bị chảy nước, hãy yên tâm, hiện tượng này không phải có khó sửa và phức tạp, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cho bạn tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục hiện tượng này.

Ông thoát nước điều hòa có vấn đề

Nước có trong điều hòa sẽ thoát ra ngoài cùng đường ống thoát nước, và nếu đường ống này bị bục vỡ hay nứt sẽ làm nước rò rỉ ra bên ngoài. Việc giải thích cho vấn đề là vì sao điều hòa nào cũng cần ống thoát nước, cái này là nguyên tắc vật lý tự nhiên, điều hòa làm mát không khí, vì vậy chúng làm ngưng động hoi nước trong không khí tạo thành giọt, nhiều giọt tạo thành dòng nước, và khi dòng nước đủ lớn thì sẽ chảy vào ống thoát nước của máy lạnh đứng. Và khi ống nước có vấn đề, chắc chắn là nước bị thoát ra rồi.

Lưới lọc điều hòa bẩn

Điều này chỉ sảy ra khi bạn sử dụng điều hòa một thời gian dài mà chưa vệ sinh, khi đó bụi bẩn sẽ là nguyên nhân gây tắc máng thoát nước, bạn chỉ cần vệ sinh lưới lọc và mặt lạnh là có thể khắc phục được hiện tượng này. Cách vệ sinh cũng vô cùng đơn giản, bạn tháo mặt lạnh tấm lọc ra, dùng vòi nước  làm sạch vị trí bám bụi, sau đó để thật ráo nước và lắp lại. VỚi những vết bẩn cứng đầu, có thể dùng xà bông loãng để tẩy rửa.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa daikin

Điều hòa thiếu gas

Khi thiếu gas thì dàn lạnh dễ bị đông đá, máy không đủ sức làm tan đá để làm nước thoát vào ống mà nước tự tràn ra ngoài . Nếu gặp hiện tượng này đơn giản hãy liên hệ vơi Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để chúng tôi đến hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi sẽ có các thiết bị đo gas điều hòa, sau đó bổ sung lượng gas còn thiếu cho điều hòa nhằm đảm bảo điều hòa lại hoạt động ổn định.

Thêm một kinh nghiệm nữa cho bạn, hãy kiểm tra xem có vật nào đang cản gây tắc cục nóng máy lạnh không, vì cục nóng thường để bên ngoài nên sẽ rất có thể có lá vây, sinh vật chết vướng trong đó.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo