Máy điều hòa panasonic inverter

Dòng sản phẩm Panasonic từ lâu đã là thương hiệu được mọi người nhắc đến với các đồ sản phẩm gia dụng, và với dòng sản phẩm điều hòa không khí thì máy điều hòa panasonic inverter cũng đang là sản phẩm được đánh giá rất tốt. 

Máy điều hòa panasonic inverter

Dòng sản phẩm Panasonic từ lâu đã là thương hiệu được mọi người nhắc đến với các đồ sản phẩm gia dụng, và với dòng sản phẩm điều hòa không khí thì máy điều hòa panasonic inverter cũng đang là sản phẩm được đánh giá rất tốt. Để giúp cho khách hàng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ giúp thiệu cho quý vị một số công nghệ hiện đại đang có trên dòng sản phẩm này.

1, iAuto-X:

Khi bật máy điều hòa, bạn luôn mong muốn máy làm lạnh nhanh để cơ thể được dễ chịu, với công nghệ iAuto-X, các dòng máy có Inverter có khả năng làm lạnh nhanh lên tới 35% tính từ khi khởi động và chuyển chế độ nhẹ hơn khi đã đạt điểm nhiệt. iAuto-X gồm 2 công nghệ chính gồm P-TECh và AEROWINGS và 2 công nghệ này nằm trên 2 thành phần của máy nén và máy điều hòa.

A, Công nghệ P-TECh (Panasonic Thermal Enhancement Technology) được tích hợp trên máy nén lạnh. Theo kỹ thuật thì nén lạnh từ là nén gas từ áp suất thấp lên cao, với các dòng máy thường, để tránh tình trạng máy nén hỏng do thiếu dầu, thì các máy điều hòa panasonic invertersẽ được thiết kế để tăng công suất từ từ lúc khởi dộng, tuy nhiên với công nghệ này thì máy luôn đạt tốc độ quay cao mà không sợ làm hại cho máy nén

B, AEROWINGS là công nghệ được tích hợp trên máy điều hòa không khí. Như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), điều khiển tối ưu luồng gió với hệ thống cánh kép nhằm làm lạnh nhanh với gió thổi phạm vi hẹp. Khi đạt được điểm nhiệt thì lại đẩy gió lên cao tránh việc người dùng khó chịu khi bị gió lạnh xói vào.

2, ECONAVI:

​Công nghệ cảm biến ECONAVI nhằm đem lại sự thoải mái cho người dùng và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công nghệ này được trang bị 2 cảm biến đặt 2 bên máy, một cái nhận biết người dùng và 1 cái nhận biết ánh sáng mặt trời. Công nghệ này sẽ tự dò tìm số người có trong phòng, tìm vị tí của người đó, có hoạt động hay không để tạo ra nhiệt lượng phù hợp với cơ thể người dùng. Còn cảm biến mặt trời sẽ cho máy điều hòa panasonic inverter nhận biết được thời điểm đang ban ngày hay buổi tối, đang nắng hay trời dịu mát. Tổng hợp 2 dữ liệu này mà hệ thống gió sẽ mà việc tối ưu nhằm đạt hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

Trả lời cho câu hỏi "Liệu cảm biến người dùng này có thể tắt đi hay không để tránh trường hợp cảm biến liên tục theo dõi và hướng luồng gió vào người dùng gây khó chịu?" Đại diện Panasonic cho biết cảm biến này có thể tắt đi để luồng gió hoạt động theo chế độ lan tỏa.

Một thắc mắc khác là "Liệu chức năng làm lạnh nhanh P-TECh có khiến máy điều hòa tốn thêm điện hay không?", Panasonic cho biết dĩ nhiên khi mới bật máy, P-TECh giúp đẩy tốc độ máy nén lên cao nhất và quá trình này sẽ tốn nhiều điện năng ban đầu. Tuy nhiên, khi đã đạt được nhiệt độ thiết lập, máy sẽ hoạt động tiết kiệm điện năng hơn. Mức tiêu thụ điện năng của máy điều hòa không khí có tiết kiệm hay không dựa trên điện năng tiêu thụ tổng thể và Panasonic cùng với các công nghệ tích hợp cho thế hệ máy điều hòa mới nhất vẫn đảm bảo rằng máy tiết kiệm hơn 65% so với các thế hệ trước.

3, nanoe-G:

nanoe-G là hệ thống lọc không khí do chính Panasonic phát triển. Hệ thống này tạo ra 3 ngàn tỷ hạt nano chứa ion để làm sạch không khí. Công nghệ có thể loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 - những hạt siêu nhỏ với đường kính dưới 2,5 micromet, mắt thường không thể nhìn thấy và được chứng minh là tác nhân gây nhiều loại bệnh như đường ruột, phổi và ung thư. Ngoài ra, công nghệ còn có khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và có thể khử mùi. Tại buổi lễ ra mắt, Panasonic cũng đã thực hiện một thử nghiệm đó là cho khói thuốc vào một lồng kín có đặt máy điều hòa tích hợp công nghệ nanoe-G. Bằng một dụng cụ đo hạt ô nhiễm đặc biệt, sau hơn 2 phút số lượng hạt ô nhiễm đã giảm từ 117.576 hạt xuống còn 357 hạt, tức là giảm gần 99%.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo