Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng
Điểm Bán Hàng Online Uy tín nhất Miền Bắc - Đền 1 Gấp Đôi Khi Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng

Khử mùi hôi khó chịu trên điều hòa âm trần Daikin

Thực ra sau một thời gian sử dụng mà bạn quên không vệ sinh thì điều hòa âm trần Daikin sẽ bám nhiều bụi và đây là môi trường cho nấm mốc phát triển và đó chính là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi cho điều hòa.

Hôm nay bạn bỗng ngửi thấy những mùi khó chịu trên điều hòa nhà mình, vì sao lại như vậy nhỉ, mùi này xuất hiện từ lúc nào. Thực ra sau một thời gian sử dụng mà bạn quên không vệ sinh thì điều hòa âm trần Daikin sẽ bám nhiều bụi và đây là môi trường cho nấm mốc phát triển và đó chính là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi cho điều hòa. Bụi bẩn này chủ yếu tập trung nhiều nhất trên màng lọc gió của mặt lạnh điều hòa, với công nghệ hiện đại bây giờ thì màng lọc này đã có thêm chức năng tự làm sạch, diệt khuẩn, tuy nhiên với độ ẩm lớn tại Việt Nam, điều này được thực hiện vẫn chưa hiệu quả.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách triệt để, chúng toi sẽ bật mí cho các bạn một số bí mật sau để làm sạch mùi trên điều hòa âm trần Daikin

Cách 1 :

Sử dụng chế độ Dry hút ẩm, dùng cách này và lặp lại các thao tác một vài lần, lượng ẩm trong không khí bị máy hút vào chính là chất tẩy rửa hiệu quả và an toàn cho máy cũng như cho gia đình. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng mà vẫn không thấy hiệu quả, hãy áp dụng cách thứ 2 sau đây.

Cách  2 :

-  Ngắt hoàn toàn nguồn điện ra khỏi điều hòa âm trần Daikin sau đó tháo mặt lạnh xuống để thao tác

-  Dùng bàn chải nhỏ, bản chải loại lớn có lông mềm và êm, khăn sạch loại nilon vì loại cotton dễ có bông dính lên điều hòa, dung dịch nước và xà bông pha loãng.

- Dùng các công cụ và dụng cụ đã chuẩn bị này, kỳ sạch mặt lạnh điều hòa, tháo miếng lọc gió ra và ngâm trong nước ấm 30 ph rồi mới làm sạch.

- Lau chùi sạch sẽ cả trong lẫn ngoài mặt lạnh. Sau đó lắp lên và cho điều hòa chạy thử.

Áp dụngc cách này đảm bảo rằng điều hòa âm trần Daikin của bạn sẽ không còn mùi hôi khó chiu, lại trong lành mát lạnh.

Nếu sau khi đã áp dụng các cách trên mà điều hòa nhiệt độ nhà bạn vẫn còn mùi khó chịu, như vậy là mặt lạnh đã bị ám mùi nặng rồi. Lúc này bạn hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có những thợ kỹ thuật tay nghề cao đến để kiểm tra sản phẩm cho quý vị.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo