Khắc phục tình trạng chảy nước trên dieu hoa samsung 1 chieu

Cục nóng dieu hoa samsung 1 chieu bị chảy nước, đây là hiện  tượng phổ biến không chỉ với dòng Daikin mà với các dòng điều hòa khác đôi khi cũng bị hiện tượng này. 

Điều hòa samsung 1 chiều

Cục nóng dieu hoa samsung 1 chieu bị chảy nước, đây là hiện  tượng phổ biến không chỉ với dòng Daikin mà với các dòng điều hòa khác đôi khi cũng bị hiện tượng này. Đây là vấn đề không quá phức tạp và nghiêm trọng, nhưng để lâu thì cũng không hề dễ chịu, đôi khi phần chảy nước lại tạo thành các vũng tạo ra hiện tượng mốc, rêu cho phần đó, làm mất mỹ quan của ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

Ống thoát nước vỡ hoặc dò

Đây là nguyên nhân đầu tiên, chủ yếu và hay xảy ra nhất, các bạn có thể kiểm tra trước. Nguyên tắc hoạt động của điều hòa đó là làm mát, khí lạnh kết hợp với khí nóng của không khí làm ngưng đọng hơi nước và cô thành hạt trên mặt lạnh điều hòa, khi dòng nước này đủ lớn sẽ rơi xuống và thoát ra ống thoát nước. Và đương nhiên khi ống thoát nước dieu hoa samsung 1 chiều bị bục, vỡ thì sẽ làm nước thoát ra ngoài. Nếu bị điều này, bạn có thể tìm vị trí bục và dán lại bằng keo dán nhựa, nếu không hãy gọi ngay thợ vào để thay thế đường ống mới.

Lưới lọc quá bẩn

Khi dàn lạnh sử dụng trong thời gian dài mà không được vệ sinh sẽ gây ra việc tắc máng thoát nước, khi đó đơn giản là bạn vệ sinh dàn lạnh là khắc phục được việc này thôi. Đầu tiên hãy tháo tấm lọc khỏi mặt lạnh, dùng vòi nước xịt rửa chỗ bám bụi, sau đó để ráo cho khôi rồi lắp lên, lưu ý là không nên  phơi ra trời nắng, để khô trong bóng mát thôi. Nếu vết bẩn quá khó lau chùi, hãy pha loãng nước rửa bát ra để lau tấm lưới lọc dieu hoa samsung 1 chiều .

Có thể điều hòa thiếu gas

Dùng một thời gian dài điều hòa sẽ gây thất thoát và máy thiếu gas. Khi thiếu gas thì dàn lạnh sẽ dễ bị đông đá, tức máy không đủ sức làm tan đá để chảy ra ống thoát, mà sẽ bị tràn đá lạnh ra ngoài. Hiện tượng này thì bạn chỉ có cách duy nhất là gọi thợ đến sửa mà thôi. Thợ điều hòa sẽ đến nạp thêm gas cho cục nóng và vệ sinh lại dàn lạnh cho gia đình bạn.

Thêm một kinh nghiệm nữa cho bạn, hãy kiểm tra xem có vật nào đang cản gây tắc cục nóng dieu hoa samsung 1 chiều  không, vì cục nóng thường để bên ngoài nên sẽ rất có thể có lá vây, sinh vật chết vướng trong đó.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo