Điều khiển điều hòa đaikin

Vì vậy đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng, bài viêt này Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ hướng dẫn quý vị sử dụng dieu khien dieu hoa daikin.

Điều khiển điều hòa đaikin

Điều hòa Daikin rất thân thiện với người sử dụng, tuy nhiên do sản phẩm này vào thị trường Việt Nam nhưng lại không sử dụng tiếng Việt trên hệ thống điều khiển, vì vậy đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng, bài viêt này Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ hướng dẫn quý vị sử dụng dieu khien dieu hoa daikin.

Chế độ làm lạnh Cool : Là chê độ thường dùng nhất, cài đặt nhiệt độ thích hợp cho phòng.

AUTO: Chế độ tự động: Tự điều chỉnh nhiệt độ phòng đến mức phù hợp. Dùng chế độ này thì nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình.

DRY: Làm khô nhẹ : Chế độ này nhằm hút ẩm cho phòng, làm cho nhiệt độ điều hòa cung cấp sẽ không thấp hơn nhiệt độ phòng.

HEAT: Làm nóng (Chỉ dùng cho model 2 chiều) : Cái này giống như một máy sưởi. Có thê sử dụng kết hợp với chế độ làm tan tuyết để phá tuyết ở cục nóng.

QUẠT: Chế độ đảo gió (Chỉ dùng cho các model làm lạnh)

CÀI ĐẶT GIỜ : hẹ giờ tắt mở điều hòa.

Bao dưỡng dieu khien dieu hoa daikin

Sử dụng vải mềm và khô để lau sản phẩm

Không dùng nước nóng và chất tẩy rửa có độ axit để làm sạch điều hòa cũng như điều khiển.

Gợi ý: Nếu điều hòa nhà bạn hoạt động liên tục thì nên 2 tuần vệ sinh lưới lọc 1 lần, bụi bẩn làm cho điều hòa không mát và tốn điện.

Vệ sinh mặt trước của dàn lạnh:

Tháo mặt nạ ra, bạn sẽ thấy tấm lưới lọc, gỡ tấm lưới ra và ngâm trong nước ấm 30 ph, sau đó dùng bàn chải lông nhẹ để loại bỏ bụi bẩn trên tấm lưới, xong xuôi phơi khô trong bóng dâm.

Dùng bản chảy mền đánh sạch mặt lạnh, dùng khăn có độ ẩm nhẹ lau sạch bụi xung quanh

Chú ý lau sạch phần cánh đảo gió, vì nơi đây cũng làm cho bụi bẩn bám nhiều nhất.

Khi sử dụng dieu khien dieu hoa daikin bạn cần lưu ý, không nên để cho điều khiển hết sạch pin, nếu như không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra, pin hết sẽ dễ chảy nước và han gỉ các chân nối pin của điều khiển làm hỏng điều khiển.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo