Điều hòa tủ đứng Daikin

Người lớn chúng ta sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin nếu không đúng cách sẽ gặp rất nhiều vấn đề cho sức khỏe, với trẻ em thì đặc biệt còn nguy hiểm hơn. Nếu nhà bạn có trẻ em và một cái điều hòa thì bạn nên đọc bài viết này.

Điều hòa tủ đứng Daikin

Người lớn chúng ta sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin nếu không đúng cách sẽ gặp rất nhiều vấn đề cho sức khỏe, với trẻ em thì đặc biệt còn nguy hiểm hơn. Nếu nhà bạn có trẻ em và một cái điều hòa thì bạn nên đọc bài viết này.

Đặt nhiệt độ thích hợp cho điều hòa

Dòng Panasonic có chế độ làm lạnh nhanh, điều này sẽ giúp cơ thể nóng nực thư thái được ngay, tuy nhiên việc đột ngột giảm nhiệt độ sẽ làm chúng ta bị sock nhiệt, cơ thể sẽ không chịu được kể cả người lớn hay trẻ nhỏ, hiện tượng này nguy hiểm đến mức dẫn đến tử vong. Vì vậy, hãy chỉnh nhiệt độ điều hòa chênh không quá 5oC với ngoài trời.

Mức nhiệt độ hợp lý cho cả nhà là từ 27 – 29oC. Nhiều mẹ hay sử dụng máy phun xương tạo ẩm, hoặc một chậu nước trong phòng chạy máy lạnh nhằm giúp trẻ tránh bị khô da, nhưng điều này dễ làm vi khuẩn phát triển, tốt nhất là bạn nên dùng thêm quạt thông gió trong phòng.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa daikin 1 chiều

Vị trí họng gió không thổi vào giường

Khi từ môi trường ấm áp và an toàn trong bụng mẹ ra ngoài môi trường sống thì hệ hô hấp của bé phải thích nghi dần dần, chính vì vậy nó rất nhạy cảm, dù bạn có trang bị đầy đủ quần áo ấm cho bé. Thế nên chú ý lắp mặt lạnh điều hòa tủ đứng Daikin đừng xói thẳng vào giường, khi bật điều hòa hãy để cánh gió thôi hơi lạnh lên trần và cho lan khắp phòng.

Quy tắc luôn luôn bạn phải nhớ khi cho bé từ phòng điều hòa ra ngoài, đó là cho mở cửa phòng và cho bé chơi gần cửa trong 3 phút để bé quen với không khí bên ngoài, tránh sock nhiệt nhất là từ nơi có nhiệt độ thấp lên cao.

Không nên cho bé nằm trong phòng có điều hòa quá 3 tiếng mỗi lần.

Tức là sau 3 tiếng ngồi trong phòng điều hòa tủ đứng Daikin bạn nên đưa bé ra ngoài tầm 30 phút, hoặc tắt điều hòa, mở hết cửa phòng để phòng không bị bí khí, không khí trong nhà được lưu thông thì căn nhà mới loại bỏ được khí hư không tốt cho sức khỏe.

Thường xuyên vệ sinh điều hòa

Từ 3 – 6 tháng một lần bạn nên vệ sinh điều hòa của mình, đơn giản là lau bụi sạch sẽ vỏ ngoài, lau bụi cánh gió, tháo các miếng lọc bụi ra đánh sạch. Điều này vừa giúp điều hòa mát hơn lại giúp loại bỏ những nấm mốc, dị ứng, vi khuẩn … gây hại cho đường hô hấp trẻ nhỏ.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo