Điều hòa tủ đứng daikin 12000btu

Với công suất được thiết kế phục vụ cho các diện tích phòng lớn, chính vì vậy điều hòa tủ đứng Daikin 12000btu  được những chủ văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng hộ nghị rất ưu chuộng. 

Điều hòa tủ đứng daikin 12000btu

Với công suất được thiết kế phục vụ cho các diện tích phòng lớn, chính vì vậy điều hòa tủ đứng Daikin 12000btu  được những chủ văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng hộ nghị rất ưu chuộng. Bên cạnh đó là việc cơ động trong việc di chuyển, hay đặt vị trí, tính thẩm mỹ cao mà dòng điều hòa này cũng được lựa chọn nhiều.

Việc lựa chọn công suất điều hòa hợp lý cần dựa vào diện tích căn phòng cần lắp, khu vực lắp, và vị trí lắp để lựa chọn. Thông thường chúng ta hay có công thức là 600BTU cho 1 m2 phòng, đối với căn phòng không bị ánh nắng chiếu vào, không bị kính nhiều, phòng không bị hở, tường cách  nhiệt tốt. Tuy nhiên những không gian lớn thường số lượng người sử dụng đông, nếu là nhà hàng còn các yếu tố khác như bếp điện, khu vực nấu, vì vậy chúng ta cũng cần tính dư công suất để điều hòa không bị quá tải.

Ví dụ sau sẽ giúp quý vị dễ tính toán hơn trong việc lựa chọn công suất điều hòa, với một phòng diện tích 100 m2 chiều cao 3,5 m2 chúng ta chọn công suất điều hòa như sau: 3,5 * 100/3,3 = tầm 110.000 BTU là công suất điều hòa cần lắp đặt. Với những phòng có lượng người lớn thì chúng ta nhân thêm với 1,1 hoặc 1,5 lần công suất để bù trừ lượng nhiệt phát sinh.

Còn nếu là hộ gia đình, bạn chỉ cần nhân diện tích với công suất tầm 500BTU là hợp lý, chính vì vậy trong gia đình với các diện tích nhỏ như phòng ngủ chỉ 20m2 thì dùng điều hòa tủ đứng Daikin 12000btu  là hợp lý.

Đặc điểm của dòng điều hòa tủ đứng là không quá quan trọng vị trí lắp đặt điều hòa vì tính cơ động của dòng sản phẩm này, nhưng chúng ta cũng vẫn cần bố trí vị trí thích hợp sao cho gió lạnh từ điều hòa có thể lan tỏa ra khắp phòng. Hướng gió cũng không bị chắn bởi các đồ nội thất, không thổi trực tiếp và vị trí ngồi, sẽ ảnh hưởng và gây cho người dùng sự khó chịu.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa đaikin

Với dàn nóng, đặc điểm là thiết bị treo ngoài trời, bị mưa nắng tác động, cũng nên lựa chọn vị trí thoáng gió, mát, dễ tản nhiệt. Đường ống nối giữa mặt lạnh và mặt nóng cần được bảo ôn cẩn thận, khoảng cách giữa 2 dàn này không quá 5 -  15 m.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ trong việc lựa chọn công suất điều hòa tủ đứng Daikin 12000btu  cho căn phòng cần sử dụng. Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn, hãy để Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam tư vấn nhé.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo