Điều hòa treo tường

Loại điều hòa daikin 1 chiều 9000btu

Điều hòa treo tường

Bạn đan có nhu cầu mua một chiếc điều hòa nhiệt độ, nhưng bạn vẫn còn do dự không biết phải mua sản phẩm nào, vậy thì hãy đọc bài viết này của Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để chúng tôi tư vấn giúp bạn các cách chọn một chiếc điều hòa như thế nào là tốt nhé.

1. Chọn loại máy : Hiện nay trên thị trường thì điều hòa có 2 loại:

A, Loại điều hòa daikin 1 chiều 9000btu (2 cục)

Loại này có 2 phần tách biệt nhau rõ rệt bao gồ dàn nóng và dàn lạnh, tất cả 2 dan này đề được lắp đặt trên tường, với dàn lạnh lắp trong nhà và dàn nóng lắp ngoài trời. Sản phẩm này có quạt và bloc máy được gắn trên cục nóng, 2 dàn này sẽ được thông với nhau bằng hệ thống ống đồng và dây điện tín hiệu. Sản phẩm này rất thích hợp cho nhà có hàng lang phía bên ngoài để đặt mặt nóng.

B, Loại cửa sổ (1 cục)

Đây là loại 1 khối đồng nhât tức bộ phận quạt vàlóc máy nằm luôn trong một hộp chứ không tách rời, tức bạn cứ hiểu là mặt nóng và lạnh nằm trong một hộp . Loại này chỉ thích hợp cho các nhà cao tầng khi mà vị trí lắp đặt cục nóng khó khăn và không có chỗ. Sử dụng loại này sẽ cần 1 ô vừa với điều hòa, 1 đầu lạnh hướng vào trong.

2. Chọn công suất điều hòa cho phù hợp

Mỗi một dòng điều hòa khác nhau thì khả năng làm mát cũng khác nhau, tức là mỗi máy chỉ có khả năng làm mát cho một phòng nhất định. Khả năng làm lạnh được xác định bằng công suất làm lạnh của điều hòa trong một khoảng thời gian nhất định.

Đối với máy có trị số làm lạnh càng cao thì càng có khả năng làm lạnh nhiều hơn, và dòng này càng ngốn đinẹ năng hơn. Công suất điện càng lớn thì khả năng làm lạnh cũng lớn (chú ý công suất điện chỉ mức tiêu thụ điện của máy chứ không phải năng suất làm lạnh). Trên máy điều hòa treo tường có ghi rõ công suất điện tiêu thụ. Do đó khi không có trị số chính xác năng suất làm lạnh của máy thì có thể căn cứ vào công suất điện để phỏng đoán. Thông thường các máy điều hoà nhiệt độ cỡ nhỏ năng suất lạnh khoáng 75% công suất điện của máy.

Để đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng khử sức nóng ở trong căn phòng. Bên cạnh đó, nên chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và không gian nhà cửa. Đây là vấn đề người mua cần quan tâm vì nó ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ điện năng của gia đình.

Công suất máy điều hòa được gọi theo công suất điện tiêu thụ của máy nén lạnh với đơn vị tính là sức ngựa (HP) nên gọi là máy một ngựa, máy hai ngựa…Ví dụ: 1 HP~9.000 BTU/h (công suất lạnh), 1.5 HP~12.000 BTU/h, 2 HP~18.000 BTU/h, 2.5 HP~24.000 BTU/h.

Khách hàng xem thêm tại đây -> điều hòa daikin 1 chiều

Theo các chuyên gia điện tử, người tiêu dùng nên chọn máy điều hòa treo tường có công suất tương đương với diện tích căn phòng như sau:

Dưới 15 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 9000 BTU/h.

Từ 15 – 25 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 12.000 BTU/h.

Từ 25 – 35 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 18.000 BTU/h.

Từ 35 – 40 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 24.000 BTU/h.

Hoặc tính theo công suất như sau: 1 mét vuông tương ứng với 500 – 600 BTU (đối với căn phòng không có thiết bị phát sinh nhiệt). Nếu nhà có nhiều cửa kính, tường xây mỏng và bị ánh nắng chiếu vào nhiều, nên chọn dư công suất để đảm bảo máy không hoạt động trong tình trạng quá tải.

Đối với hội trường, cửa hàng, nhà hàng nên tăng công suất máy lên gấp 1,5 – 2 lần bình thường tùy theo các yếu tố như: số lượng người, khách hàng ra vào liên tục, có máy móc thiết bị phát sinh nhiệt, có nhiều cửa kính…

3. Vị trí gắn máy điều hòa

Nếu nhà bạn có hành lang bên ngoài thì nên chọn mua loại máy điều hòa đaikin , vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thuận tiện khi sửa chữa.

Nếu không gian bên ngoài nhà bạn không thuận lợi, có thể chọn mua loại máy điều hòa gắn ở cửa sổ (1 cục) khá gọn.

4. Chọn thương hiệu uy tín

Không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về các chi tiết của máy điều hòa nên sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, người tiêu dùng cần tỉnh táo và lựa chọn một cách thật cẩn thận.

Tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng điện máy có uy tín và được ủy quyền chính thức bởi các nhà sản xuất máy điều hòa. Hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đồng thời cũng chú ý đến các chế độ hậu mãi, bảo hành,…

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo