Điều hòa một chiều

Hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân làm dieu hoa mot chieu kêu to và tìm cách khắc phục nhé.

Điều hòa một chiều

Sau một thời gian sử dụng, nhất là các đồ điện tử thì sẽ có các hiện tượng hỏng hoc, đối với điều hòa thì có thể đó là các âm thanh lạ phát ra làm bạn khó chịu. Mặc dù lỗi này không có gì là đang ngại và to tát nhưng chúng ta cũng không muốn nghe âm thanh này thường xuyên và liên tục. Hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân làm dieu hoa mot chieu kêu to và tìm cách khắc phục nhé.

Kiểm tra vị trí lắp đặt.

Kiểm tra các con ốc vít tại các vịt trí lắp đặt xem có lỏng không, vì đơn giản chính sự hoạt động của điều hòa cộng với sự tác động của môi trường làm cho ốc lỏng, và khi đó máy sẽ rung lắc và va vào tường làm cho phát ra cac tiếng keu khó chịu.

Quạt gió quá bụi.

Lý do này không chỉ làm điều hòa kêu  khó chịu, cục nóng tản nhiệt kém sẽ làm giảm hiệu quả làm lạnh của dieu hoa mot chieu. Vì vậy hãy đều đặn vệ sinh 6 tháng / lần để làm sạch các mảng bám trên cánh gió.

Bạn cũng nên vệ sinh các cánh đảo gió và lưới lọc bụi của mặt lạnh, đảm bảo không những giúp điều hòa không kêu mà còn mát lạnh và trong lành.

Vị trí lắp điều hòa có vấn đề

Với cục lạnh, có thể tường hơi kênh, làm lúc hoạt động sẽ rung lắc và kêu, đơn giản hãy kê thêm một miếng xốp ở dưới dàn lạnh là được. Thêm một điều nữa là nếu dàn nóng và lạnh cùng lắp chung trên một bức tường sẽ gây cộng hưởng âm thanh, làm tiếng ồn càng vang hơn, tốt nhất là bạn nên tách chúng ra.

Cánh gió dieu hoa mot chieu bị nứt

Gió thổi vào vết nứt điều hòa sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Có thể dùng keo để dính những vết nhỏ, còn nếu nứt quá lớn hãy thay cánh gió mới.

Khi sử dụng điều hòa bạn cần lưu ý một chút

Điều hòa chạy mà bạn nghe có tiếng nước chảy róc rách, hãy gọi thợ đến ngay vì do ống đồng bị lọt ẩm . Còn khi bật tắt điều hòa mà bạn nghe có những tiếng rắc rắc nhỏ thì không cần lo, đây chỉ là hiện tượng giản nở nhiệt độ của lớp nhựa trên mặt lạnh.

Trên đây chỉ là những nguyên nhân cơ bản, sẽ có rất nhiều những nguyên khác nữa, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi giúp bạn sửa chữa những lỗi này của điều hòa đaikin . Hãy liên hệ với chúng tôi nến bạn đang gặp vấn đề với điều hòa.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo