Điều hòa lg 9000btu 1 chiều

Chính vì những lý do đó mà việc vệ sinh dieu hoa lg 9000btu 1 chieu là điều chúng ta nên làm luôn và ngay lúc này.

Điều hòa lg 9000btu 1 chiều

Sau một thời gian dài sử dụng thì sản phẩm nào cũng sẽ bị bám bụi, nhất là đồ điện tử thì bụi bẩn chính là kẻ thù nguy hiểm nhất. Bụi bẩn làm cho điều hòa hoạt động kém năng suất hơn, ngốn điện hơn, và nó là môi trường cho vi khuẩn cũng như nấm mốc hoặc các chất gây dị ứng phát triển gây nguy hiể cho con người. Chính vì những lý do đó mà việc vệ sinh dieu hoa lg 9000btu 1 chieu là điều chúng ta nên làm luôn và ngay lúc này.

Chuẩn bị các dụng cụ cho việc vệ sinh điều hòa bao gồm một máy xịt nước áp suất cao, túi bóng nilon, tovit, cờ lê, xà bông loãng, khăn khô.

Cách vệ sinh:

- Đầu tiên bạn nên kiểm tra xem điều hòa có hoạt động ổn định hay không.

- Ngắt nguồn điện hoàn toàn khỏi điều hòa, vệ sinh mặt lạnh. Bạn tháo mặt nạ lạnh, tháo lưới lọc, ngâm nước ấm có chứa dung dịch xà phòng loãng, trong quá trình chờ đợi có thể lau sạch bụi tại mặt lạnh, lau cánh đảo gió. Xong xuôi thì có bạn có thể rửa sạch lưới lọc,và phơi khô trong bóng mát.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa daikin 1 chiều

- Đối với dòng sản phẩm Inveter nó có quá nhiều mạch điện, chính vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc rửa sản phẩm này, vì việc dính nước sẽ làm chập cháy mạch, hãy dùng rẻ khô chặn nước, dùng một chiếc bàn chải lông mềm để làm sạch bảng mạch. Bạn có thể dùng nước để làm sạch các lá kim loại của cục lạnh, nhưng chú ý đừng để dây sang các phần khác. Sau khi vệ sinh xong xuôi, hãy để vậy tầm 1 tiếng nhằm đảm bảo việc nước đã bay hơi hết thì mới có thể cắm điện dieu hoa lg 9000btu 1 chieu.

- Đối với cục nóng, có thể dung máy bơm nước xịt vào các cánh quạt tại cục nóng. Và chắc chắn cánh quạt sẽ bị tác động của nước làm cho quay thì có thể dùng que giữ các cánh quạt lại, đảm bảo việc vệ sinh thật sạch sẽ.

c, Một số chú ý khi vệ sinh dieu hoa lg 9000btu 1 chieu

- Lên lịch vệ sinh 1 tháng cho mặt lạnh, 3 tháng cho mặt nóng.

- Do cục nóng phải để ngoài trời, nên hãy che chắn cẩn thận cho sản phẩm này.

- Khi  rửa không nên phơi nắng các bộ phận này.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo