Điều Hòa Daikin

Điều hòa Daikin là hãng luôn có những sáng kiến mới trong công nghệ điều hòa không khí, nhất là dòng Inverter được Daikin tập trung nghiên cứu rất nhiều nhằm hoàn thiện sản phẩm nhất, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm thật dễ chịu và sảng khoái. Đã là điều hòa không khí thì sẽ quan trọng cá yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch của không khí, tuy nhiên vấn đề là nhiệt độ điều hòa và nhiệt độ của phòng mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Quan trọng là cảm nhận này có mang cảm giác dễ chịu cho từng người dùng trong phòng hay không, đây chính là một công nghệ hiện đại trong việc cảm biến à điều khiển của điều hòa Daikin. Với việc liên tục đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến, đã biến các ý tưởng thành hiện thực, áp dụng vào sản phẩm điều hòa nhằm mang lại cho không gian sử dụng hiệu năng tốt nhất. Sản phẩm hướng đến người sử dụng, nên sản phẩm của Daikin rất phù hợp với người dùng.

Một số công nghệ đáng kể của điều hòa Daikin

a, Công nghệ biến tần Inverter

Với hoạt động của điều hòa không khí bình thường, được hoạt động theo ngyên lý bật và tắt, tức nhằm duy trì một nhiệt độ cố định khi cài đặt. Chúng sẽ cung cấp một lượng nhiệt cố định để làm mát hay sưởi ấm cho căn phòng đây là điều khác biệt ở Daikin, làm việc một cách linh động hơn, giống như bạn đang đi xem máy vậy, tăng giảm tốc độ, bằng cách tăng giảm gas theo ý muốn. Tốc độ làm lạnh của Daikin nhanh hơn và duy trì ổn định nhiệt độ hơn. Tức là nhiềt độ phòng sẽ giữ ở mức ổn định, chứ không bị tăng giảm, điều này vừa tiết kiệm điện lại giúp người sử dụng không thấy khó chịu.

b, Điều hòa không khí Daikin Inverter tốt như thế nào?

Công nghệ Inverter không chỉ có mình Daikin nắm giữ, tuy nhiên ở Daikin sản phẩm được áp dụng các phương pháp tiên tiến, giúp điều hòa hoạt động mạnh mẽ mà lại tiết kiệm điện hơn các dòng sản phẩm thông thường khác.

Bên cạnh đó, điều hòa không khí Daikin Inverter chạy êm ái không tiếng ồn. Dải hoạt động của điều hòa thương từ  - 5oC đến 46oC còn Daikin có thể hoạt động từ - 10oC đến 48oC

c, Tích hợp thông minh.

Chính là sự cân bằng nhiệt độ giữ bên ngoài và trong phòng, điều hòa Daikin tự cảm nhận những thay đổi này để xử lý tính toán dữ liệu nhằm tạo ra những thay đổi trong phòng, mang lại cho người dùng không chỉ cảm giác thoái mái và tránh việc sock nhiệt khi đi ra ngoài.

Với từng sản phẩm, từng nhu cầu sử dụng mà có những đặc tính thông minh khác kèm theo.

d, Hoạt động không tiếng ồn.

Luôn thuộc top các sản phẩm chạy êm nhất. Daikin đã cải tiến thiết kế rất nhiều để giảm thiếu tiếng ồn một cách tối đa, loại bỏ ôm nhiếm tiếng ồn, nhất là tại thành phố những ngôi nhà ống nằm sát cạnh nhau, khi mà nghe tiếng máy điều hòa nhà hàng xóm, chắn chắn bản thân bạn sẽ rất khó chịu.

e, Chi phí

Nếu so sánh về dòng gia dụng thì điều hòa Daikin không phải là sản phẩm có giá thành rẻ với cùng một công suất. Tuy nhiên dòng hệ thống công nghiệp thì giá Daikin đang là cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó nữa là sự hoạt động bền bỉ của sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng rất nhiều.

Quý khách đang có như cầu cung cấp, lắp đặt hay sửa chữa điều hòa Daikin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo