Điều Hoà DaiKin FTNE60MV1V 21000BTU

Một hôm mát trời bạn bỗng phát hiện ra điều Hoà DaiKin FTNE60MV1V 21000BTU  bị  chảy nước, đừng lo lắng gì cả vì đây là một hiện tưởng cũng hay xẩy ra ở các dòng điều hòa khác. Vấn đề này không đến mức phức tạp mà không xử lý được, tuy nhiên nó cũng sẽ làm mất mỹ quan cho ngôi nhà bạn, gây khó chịu cho người dùng. Vậy thì chúng ta cùng khắc phục tình trạng này thôi.

1, Ống thoát nước của điều hòa bị vỡ

Nguyên nhân hay xảy ra nhất là đây. Khi mà điều hòa làm lạnh nó sẽ hút không khí nóng trong môi trường, làm lạnh và trả lại, vì vậy hơi ẩm trong không khí bị giữ lại trên mặt lạnh, lâu thành giọt và thoát ra ngoài bằng đường ống nước. Nếu như đường ống bị bục thì chắc chắn là nó sẽ tràn nước ra ngoài rồi. Khi bạn tìm được nguyên nhân này, hãy thay đường ống khác hoặc dùng keo chống nước dán lại vị trí bục này là xong.

2, Màng lọc bám bụi

Bụi bẩn cũng là nguyên nhân làm điều Hoà DaiKin FTNE60MV1V 21000BTU  chảy nước, bụi sẽ làm tắc máng thoát nước làm cho nước không thể thoát ra ngoài được mà tràn ra mặt lạnh. Nếu bị hiện tượng này chỉ cần vệ sinh lại bộ lọc của điều hòa là xong thôi.

3, Điều hòa thiếu gas

Sau thời gian sử dụng điều hòa thiếu gas. Việc không đủ gas sẽ không làm tan được đá bị đông ở dàn lạnh, vì vậy đá sẽ tự tan và tự tràn khỏi ống thoát nước. Nếu gặp hiện tượng này hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi bổ sung gas cho điều hòa nhà bạn.

Một kinh nghiệm nhỏ nữa cho bạn đó là hãy kiểm tra xem có vật nào gây tắc cho cục nóng điều Hoà DaiKin FTNE60MV1V 21000BTU  không nhé.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo