Điều Hòa Daikin FTKC60NVMV 21000btu 1 chiều inverter R32

Nhiệm vụ của điều Hòa Daikin FTKC60NVMV 21000btu 1 chiều inverter R32 là làm mát không khí, mà trong không khí mát luôn thiếu hơi ẩm, chính vì vậy mà khi sử dụng điều hòa trong thời gian dài chắc chắn rằng bạn không tránh khỏi việc bị khô da. Nhất là đối với dân công sở khi mà 8h đồng hồ làm việc trong môi trường điều hòa thì da càng dễ bị khô nẻ. Tuy nhiên chúng ta luôn có các cách giúp tránh khô da khi ngồi điều hòa.

1,  Hãy bổ sung nước thường xuyên hơn

Bình thường cơ thể cần 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể đảm bảo sức khỏe nhất. Việc liên tục ngồi trong phòng điều hòa cần lượng nước nhiều hơn như thế. Bạn có thể bổ sung nước bằng hoa quả, nước ép trái cây hoặc luôn có một cốc nước lọc trên bàn.

2, Bổ sung lượng ẩm cho da mặt

Việc ngồi lâu trong phòng điều Hòa Daikin FTKC60NVMV 21000btu 1 chiều inverter R32 sẽ cần thêm một lọ khoáng để thỉnh thoảng bổ sung độ ẩm cho da mặt.

Điều này có lẽ phù hợp nhất với chị em khi dùng các loại kem dưỡng ẩm, nó sẽ giúp cho da mặt bạn giữ được độ ẩm. Dù thời điểm nào đi nữa khi đã ngồi điều hòa thì cơ thể đã mất đi độ ẩm rồi, với các loại da khác nhau sẽ cần những loại kem hay mặt nạ dưỡng ẩm khác nhau, sử dụng chung để giữ cho làn da mình mịn màng hơn nhé.

3, Tạo thêm độ ẩm cho không khí

Có thể sử dụng thêm các máy tạo độ ẩm để bổ sung độ ẩm cho không khí.

4, Một số lưu ý khi dùng điều hoà

Không nên quá lạm dụng điều Hòa Daikin FTKC60NVMV 21000btu 1 chiều inverter R32, với những hôm thời tiết không quá nóng, hãy dùng quạt và đón nhận các luồng gió không khí mới.

Những hôm quá nóng, khi dùng điều hòa tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa nhiệt độ ngoài trời và trong nhà, vì vậy mà hãy để cho cơ thể kịp thích nghi đã nhé.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo