Điều hòa đaikin 9000 inverter 1 chiều

Điều hoà đaikin 9000 inverter 1 chieu với công nghệ tiết kiệm điện mới nhất, đnag được đông đảo người dùng đón nhận nhiều nhất.

Điều hòa đaikin 9000 inverter 1 chiều

Điều hoà đaikin 9000 inverter 1 chieu với công nghệ tiết kiệm điện mới nhất, đnag được đông đảo người dùng đón nhận nhiều nhất, không chỉ có tính năng tiết kiệm điện năng hoàn hảo mà sản phẩm này còn tự cân bằng nhiệt độ nhằm bảo vệ người dùng khỏi những tác động của sự giao động nhiệt độ. Vậ thì những tính năng này có những gì, hãy cùng Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam tìm hiểu.

Tại thời điểm khởi động máy đến lúc kết thúc, công nghệ được áp dụng là công nghệ biến tần. Và công nghệ này được chia làm 3 giai đoạn như sau:  Giai đoạn khởi động sẽ cung cấp nhiệt lượng nhanh chóng cho phòng với công suất tối đa, sau đó khi đã đạt được nhiệt độ như mong muốn thì giảm công suất, nhẹ nhàng hoạt động nhằm duy trì nhiệt độ ở mức bù nhiệt, khi dừng hoạt động, điền hòa sẽ tận dụng các khí lạnh còn sót lại, sau đó mới dừng hẳn sau 10 ph.  Đây là ưu điểm lớn của  điều hoà đaikin 9000 inverter 1 chieu, nó giúp cho nhiệt độ trong phòng giao động ở mức ổn định làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Chúng ta sẽ thấy những ưu điểm lớn của dong sản phẩm nếu như so sánh với dòng không có công nghệ Inverter:

-          Khởi động nhanh chóng, mạnh mẽ cung cấp nhiệt cho phòng nhanh hơn, phòng nhanh mát hơn. Tăng tốc độ hoạt động của điều hòa lên từ từ với mục đích giúp phòng đạt đến điểm cài đặt nhiệt. Với với dòng thường không có công nghệ Inverter cũng sẽ hoạt động với công suất tối đa ngay từ đầu nhưng phòng sẽ không nhanh mát, điêu này làm tăng chi phí điện năng của bạn.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa daikin 1 chiều

-          Khi hoạt động, dòng Inverter sẽ giữ cho lượng nhiệt luôn ở mức cài đặt, sự dao động là không đáng kể, lúc này công suất được giảm xuống, chạy êm ái hơn. Điều này chính là khác biệt rất lớn với dòng không Inverter, vì nó sẽ hoạt động tới công suất cực đại, khi đưa phòng đến điểm nhiệt cần thiết thì dừng lại, sau đó phòng giảm nhiệt thì lại tăng lên, chính điều này làm nhiệt độ trong phòng giao động nhiều, điện thì tốn hơn và làm cơ thể mệt mỏi do nhiệt lượng dao động trong thời gian dài.

Chính vì những ưu điểm nổi trội nên đa số mọi người sẽ chọn điều hoà đaikin 9000 inverter 1 chieu cho thời gian sử dụng lâu, ổn định và quan trọng là giảm chi phí tiền điện.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo