Điều Hòa Daikin 18000btu 1 chiều thường ga 410a FTNE50MV1V

Cái tên Daikin đã là thương hiệu đươc đông đảo người Việt đón nhận trong thời gian qua, bởi các tính năng và ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Nếu mùa hè đến bạn đang tìm một sản phẩm có thể giúp bạn thư giãn những hôm trời nắng thì không nên bỏ qua sản phẩm  điều Hòa Daikin 18000btu 1 chiều thường ga 410a FTNE50MV1V.

Những ưu điểm mà sản phẩm này sẽ mang tới cho bạn

1, Bảo hành trong thời gian dài

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất, đó chính là những gì mà Daikin đảm bảo đem tới khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Daikin đều được bảo hành 7 năm cho máy nén. Có lẽ đây là mức bảo hành cao nhất tới giờ.

2, Nhiều công nghệ vượt trội

-          Công nghệ Nanoe-G: Bạn sẽ không còn lo lắng tới bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc … trôi nổi trong không khí nữa. Bởi công nghệ này với các hạt Nano sẽ loại bỏ hết những tác nhân gây bệnh ấy  cho bạn.

-          Cảm biến Econavi: Là công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả. Vơi cảm biển này điều Hòa Daikin 18000btu 1 chiều thường ga 410a FTNE50MV1V  sẽ biết được lượng người trong phòng, hoạt động hay ngồi 1 chỗ, sáng hay đêm để từ đó tự điều chỉnh công suất làm lạnh.

-          Auto Comfort: Đây là tính năng luôn được quan tâm bởi chi cần một nút bấm đơn giản điều hòa sẽ tự tính toán nhiệt độ cần thiết phải cung cấp cho phòng là như thế nào. Đây là tính năng có trên các dòng cao cấp và hiện đại nhất.

Tất cả những đó chính là mang lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng dành cho Daikin. Và bạn còn chờ gì nữa mà không rước ngay một em điều Hòa Daikin 18000btu 1 chiều thường ga 410a FTNE50MV1V  về trong hè này thôi.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo