Điều hòa cây 9000btu

Dòng sản phẩm điều hòa cây 900btu đang được rất nhiều khách hàng ưu chộng và quan tâm, với việc có tốc độ thổi gió mạnh nên dòng điều hòa nay không chỉ được sử dụng tại nhà dân mà các khu văn phòng nhỏ cũng được sử dụng sản phẩm này.

Điều hòa cây 9000btu

Dòng sản phẩm điều hòa cây 900btu đang được rất nhiều khách hàng ưu chộng và quan tâm, với việc có tốc độ thổi gió mạnh nên dòng điều hòa nay không chỉ được sử dụng tại nhà dân mà các khu văn phòng nhỏ cũng được sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên vấn đề ở đây là vẫn còn các khách hàng đang khá lăn tăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này với dòng treo tường, do dòng này không thông dụng bằng. Vì vậy qua bài viết này Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ phân tích cho quý vị cách lựa chọn dòng sản phẩm này như thế nào hợp lý.

Điều hòa cây 9000btu

A,  Công suất phù hợp cho phòng

Trước khi sử dụng một chiếc điều hòa, điều đầu tiên bạn cần tính đến đó là chọn công suất phù hợp với căn phòng của mình. VỚi một chiếc điều hòa với công suất không đảm bảo chịu tải được căn phòng sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này và ngốn năng lượng điện rất nhiều. Còn nếu như mà chọn một chiếc điều hòa có công suất quá lớn thì cả là sự phí phạm tiền đầu tư ban đầu.

Bên cạnh đó một số yếu tố môi trường cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn công suất điều hòa cho căn phòng nhà bạn, ví dụ như phòng có nhiều kính, không kín hay là nơi bị hướng nắng chiếu vào liên tục, đó chính là các tác động làm bạn phải cộng thêm vào công suất điều hòa để nó có thể chịu được tải cho căn phòng.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa đaikin

B. Vị trí đặt điều hòa cây 900btu

Bạn cần đảm bảo rằng vị trí đặt điều hòa sẽ nơi để gió có thể lan tỏa đi khắp phòng, không bị cản trở, nhưng cũng là nơi không thổi trực  tiếp đến vị trí nghỉ ngơi của người sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho con mọi người. Sau đó là tính đến các yếu tố về an toàn, tính gọn gàng, thẩm mỹ.

C. Lựa chọn công nghệ được cài đặt trên điều hòa nhiệt độ.

Với dòng sản phẩm điều hòa, bạn cũng nên chú ý các công nghệ đang được tích hợp trên điều hòa, các công nghệ cần quan tâm là lọc không khí, làm sạch, tạo ion, cân bằng nhiệt độ … những điều này cần thiết để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Với ưu điểm điều hòa cây 900btu có quạt lớn nên tốc độ thổi gió cũng lớn, cũng khó bị hư hại hơn điều hòa treo tường. Tuy nhiên cũng nên để ý đến việc vệ sinh điều hòa thường xuyên và sạch sẽ. Bên cạnh đó cần chú ý một chút về vị trí lắp đặt cục nóng điều hòa, cần là vị trí thoáng gió và tản nhiệt tốt.

Điều hòa cây 9000btu

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo