Điều hòa 1 chiều lạnh

Vào mùa hè, thời tiết trở nên nóng nực thì việc không sử dụng điều hòa 1 chiều lanh là không thể chịu nổi. Vì vậy hãy áp dụng những cách dưới đây để cơ thể tránh mắt nước, da không bị khô nhé.

Điều hòa 1 chiều lạnh

Cơ thể người bình thường khi ngồi điều hòa một thời gian dài sẽ có hiện tượng bị khô da, vì khi hoạt động, điều hòa giảm độ ẩm trong phòng xuống chỉ còn 50%, nhất là chị em phụ nữ và dân văn phòng với gần như 8 tiếng hàng ngày ngồi điều hòa. Vào mùa hè, thời tiết trở nên nóng nực thì việc không sử dụng điều hòa 1 chiều lanh là không thể chịu nổi. Vì vậy hãy áp dụng những cách dưới đây để cơ thể tránh mắt nước, da không bị khô nhé.

Điều hòa 1 chiều lạnh

Bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể

Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, mỗi ngày chúng ta cần 2 lít nước cung cấp cho cơ thể mới có thể đảm bảo sức khỏe. Khi bạn ngồi trong phòng có điều hòa nhiệt độ, lượng nước này mất đi nhanh chóng, hãy bổ xung nước cho cơ thể có thể qua các đường như nước ép trái cây, hoa quả tươi …

Cung cấp độ ẩm cho da

Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, hay dưỡng thể cho làn da của mình. Và khi ngồi lâu tron điều hòa 1 chiều lanh, bạn nên chủ động chuẩn bị một lọ xịt khoáng, lâu lâu hãy tạo độ ẩm cho khuôn mặt. 

Cung cấp độ ẩm cho da mặt

Việc sử dụng hình thức này chỉ với một công  năng rõ ràng nhất đó là luôn giữ cho da một độ ẩm nhất định. Bất cứ thời điểm nào bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ tức là cơ thể của bạn đã mất đi một lượng nước đáng kể, với các đặc điểm da khác nhau hãy sử dụng loại mặt nạ khác nhau, chắn chắn điều này sẽ làm da bạn dịu mịn hơn dù có ngồi lâu trong điều hòa.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa đaikin

Tạo thêm độ ẩm cho không khí

Hãy sử dụng các công cụ như máy phun sương, bình xịt nước nhằm tăng độ ẩm cao nhất cho không khí. Nếu bạn không muốn đầu tư, hãy đặt thêm 1 chậu nước trong nhà khi mà chạy điều hòa.

Lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa 1 chiều lanh

Hãy đón nhận những luồng không khí mới ùa vào phòng bằng các mở các cánh của sổ. Đừng vội sử dụng điều hòa ngay, mà hãy dùng điều hòa là công cụ cân bằng nhiệt độ. Không nên sử dụng điều hòa ngay khi vào trong một không gian kín gió.

Điều hòa 1 chiều lạnh

Với những ngày thời tiết nóng nực, bạn để lượng nhiệt trong phòng lạnh và ngoài trời chênh nhau quá nhiều, thì khi đi ra hãy đứng ở cửa một thời gian cho cơ thể quen làm quen với lượng nhiệt ở ngoài, tranh việc ra nhanh sẽ bị sock nhiệt, rất nguy hiểm.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo