Điều hòa 1 chiều giá rẻ tại hà nội

Điều hòa 1 chiều giá rẻ  giữ một vai trò không thể thiếu trong những ngày hè nắng gắp và oi bức, nó cũng đã là sản phẩm quá quen thuộc với hộ gia đình hoặc những nơi có không gian rộng. 

Điều hòa 1 chiều giá rẻ

Điều hòa 1 chiều giá rẻ  giữ một vai trò không thể thiếu trong những ngày hè nắng gắp và oi bức, nó cũng đã là sản phẩm quá quen thuộc với hộ gia đình hoặc những nơi có không gian rộng. Việc sử dụng  điều hòa như thế nào cho đúng cũng hết sức quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, cũng như là ảnh hưởng đên túi tiền của gia đình. Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam xin chia sẽ một số vấn đề liên quan đến việc này như sau.

Nhà càng nhiều cửa kính càng nóng

Kính là một chất liệu hấp thụ nhiệt rất mạnh, chính vì vậy mà ngôi nhà chúng ta càng nhiều kính thì càng trở nên nóng bức hơn. Vì vậy nếu bạn muốn lắp điều hòa ở những phòng này cần chú ý:

-          Số lượng cửa kính không quá nhiều, cần che chắn bằng rèm hoặc dán phim cách nhiệt.

-          Phòng có nhiều kính nên nằm phía trong và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa đaikin

Sơn phòng và nhà bằng màu mát

Do màu mát thì bắt nhiệt kém hơn màu nóng, vì vậy hãy sử dụng sơn sáng cho tường nhà và phòng lắp điều hòa 1 chiều giá rẻ.

Phòng nên kín, nhưng vẫn phải lưu thông được khí khi cần thiết

Một căn phòng kín sẽ không làm thất thoát nhiệt năng, càng ít mở cửa thì càng làm điều hòa 1 chiều giá rẻ  hoạt động tốt và không tốn điện. Tuy nhiên việc ngồi trong phòng kín quá lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nên chỉ sử dụng điều hòa những lúc quá nóng như buổi trưa, đầu chiều, còn lại hãy cho không khí tự nhiên vào phòng, một căn phòng thoáng khí bao giờ cũng tốt hơn là bí khí.

Nhiệt độ cài đặt trong phòng không thấp hơn ngoài trời quá nhiều

Việc cài đặt nhiệt càng thấp, máy càng ngốn điện và phải vận hành liên tục. Chúng ta nên tùy vào từng thời điểm của nhiệt độ ngoài trời mà điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, sự chênh lệch lớn này rất nguy hiểm khi bạn đi từ trong phòng ra bên ngoài, dễ sock nhiệt. Nhiệt độ phòng tiêu chuẩn chỉ nên để từ 26 - 28oC mà thôi.

Họng gió điều hòa

điều hòa 1 chiều giá rẻ nào cũng có các cánh quạt gió, vì luồng khí thổi ra bao giờ cũng là cố định một hướng nên cánh quạt để chỉnh gió đến các vị trí trong phòng. Bạn không nên để hơi lạnh xói trực tiếp vào vị trí nghỉ ngơi, tức không dừng một chỗ quá lâu, điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo