Điều hòa 1 chiều 9000btu

Mùa hè đã đến nhưng nếu nhà bạn có điều hòa 1 chiều 9000btu  thì bạn yên tâm là không còn lo lắng gì đến nắng nóng nữa. Và việc sử dụng điều hòa đúng cách cũng giúp đảm bảo cho sức khỏe của bạn. 

Điều hòa 1 chiều 9000btu

Mùa hè đã đến nhưng nếu nhà bạn có điều hòa 1 chiều 9000btu  thì bạn yên tâm là không còn lo lắng gì đến nắng nóng nữa. Và việc sử dụng điều hòa đúng cách cũng giúp đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Một số căn bệnh của mọi người, đặc biệt là người già và trẻ em liên quan đến đường hô hấp là do nằm điều hòa chưa đúng cách, sử dụng điều hòa chưa hợp lý, vậy chúng ta cần chú ý gì, xem bài viết này nhé.

1. Bệnh cảm lạnh

Điều này do sự chênh lệch nhiệt độ giữa, cơ thể, ngoài trời và phòng điều hòa, với thói quen bật điều hòa dưới 20 độ C trong khi nhiệt độ ngoài trời là 40 độ C mà nhiệt độ cơ thể chỉ giao động từ 36,5 – 37 độ C, chính sự chênh lệch nhiệt độ liên tục này làm cơ thể không thể chịu đựng được, gây ra hiện tượng sock nhiệt, cảm lạnh. Theo nhưng khuyến cáo, cơ thể con người có thể chịu đựng được việc đi qua 2 khoảng nhiệt là 8 độ C, còn lại sẽ dễ cảm, mệt mỏi, buồn nôn … nhất là những cơ thể không khỏe mạnh, hay những người có tiền sử bệnh tim, huyết áp thì càng nguy hiểm hơn. Nhiệt độ thấp làm giảm sức đề kháng của cơ thể, làm cơ thể dễ ngấm khí lạnh gây cảm lạnh.

Điều hòa 1 chiều 9000btu

Bên cạnh đó, dùng điều hòa 1 chiều 9000btu liên tục sẽ làm khô da, do độ ẩm trong không khí giảm, độ ẩm trong nhà lúc này chỉ tầm 50 – 60% còn ngoài trời có thể lên tới 80%, khi đó cơ thể sẽ gặp tình trạng mất nước, khi ra ngoài, bề mặt da bị thay đổi do tiếp xúc với không khí có độ ẩm cao, không kịp thích ứng cũng làm cho da dễ bong tróc và nứt nẻ.

Với một cơ thể khỏe mạnh nếu ngồi trong phòng điều hòa lâu cũng dễ dẫn đến việc cơ thể bị giảm đi sức đề kháng,  còn những trường hợp cơ thể suy nhược ăn uống không đủ chất mà ngồi phòng điều hòa lâu thì cơ thể càng dễ  mắc các bệnh, bên cạnh đó là bệnh càng khó khỏi.

2. Sử dụng điều hòa lâu dễ bệnh

Phổ biến nhất vẫn là liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm thanh quản, viem họng … đơn giản mũi và miẹng chính là những nơi vi khuẩn dễ xâm nhập nhất. Với những trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến viêm phổi, viêm phế quản …

Bên cạnh đó là bệnh liên quan đến da như da khô, nứt nẻ, kém sắc …

3. Sử dụng điều hòa đúng cách

Chúng ta cần nhớ các quy tắc như sau:

Tránh gió điều hòa 1 chiều 9000btu  thổi trực tiếp và vị trí ngồi, nằm, đầu, gáy.

Trước và sau khi sử dụng điều hòa, hãy mở hết các cửa, bật quạt gió xua đi không khí tu đọng cũ trong phòng.

Hãy để nhiệt độ thích hợp cố định từ 27  - 29 độ C trong thời gian sử dụng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây -> điều hòa funiki

Lên lịch thường xuyên vệ sinh phòng điều hòa và điều hòa.

Không thay đổi nhiệt độ đột ngột : Tức là chúng ta chỉ nên để nhiệt độ phòng chênh so với nhiệt độ ngoài trời không quá 7 độ C, khi đi từ ngoài vào trong phòng điều hòa hoặc ngược lại đi từ phòng điều hòa ra ngoài thì hãy đứng ở cửa ra vào tầm 5 phút cho cơ thể quen dần với sự thay đổi nhiệt độ, tránh hiện tượng sock nhiệt.

Sử dụng điều hòa 1 chiều thì chắc chắn không tránh được lượng hơi ẩm trong không khí sẽ giảm, vì vậy để tránh cho cơ thể bị mất nước bạn hãy bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể, có thể cung cấp nước trực tiếp bằng cách uống nước thường xuyên hoặc gián tiếp bằng các tiết bị phun sương. Tuy nhiên nếu nhà bạn có trẻ em thì cũng không nên áp dụng cách này trong một thời gian dài, vì độ ẩm là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển.

Điều hòa 1 chiều 9000btu

Hãy chỉ nên nằm điều hòa trong những thời điểm nóng nhất trong ngày, càng hạn chế nằm điều hòa càng tốt. Việc sử dụng điều hòa quá lâu sẽ làm cho cơ thể bị giảm nhiệt, giảm sức đề kháng, tốt nhất chỉ dùng điều hòa khoảng 2 giờ rồi chuyển sang quạt gió là thích hợp nhất. Còn nếu điều hòa không có chức năng hẹn giờ, bạn lại sợ ngủ quên hãy dùng một chiếc chăn mỏng và đắp lên cơ thể, trước khi ngủ cũng nên tăng nhiệt độ đièu hòa lên từ 2 – 4 độ C khi đó đêm đến chúng ta sẽ không bị quá lạnh.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo