Bán điều hòa

Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam là nơi sẽ bán điều hòa chính hãng và tốt nhất cho bạn, không chỉ cung cấp điều hòa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách dùng điều hòa thế nào cho tốt và hiệu quả.

Bán điều hòa

Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam là nơi sẽ bán điều hòa chính hãng và tốt nhất cho bạn, không chỉ cung cấp điều hòa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách dùng điều hòa thế nào cho tốt và hiệu quả. Chúng ta biết rằng việc sử dụng điều hòa chắc chắn sẽ làm đọ ẩm  trong phòng giảm đi và điều này làm cho chúng ta bị khô da, nhưng nếu bạn ap dụng các cách này thì đảm bảo sẽ không còn lo lắng gì vấn đề này nữa.

Cung cấp nước thường xuyên cho cơ thể

Cơ thể chúng ta cần 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe và thể trạng tốt cho cơ thể. Việc ngồi điều hòa làm cơ thể nhanh mất nước hơn, bạn chỉ cần thường xuyên uống nước là đã đảm bảo không bị khô da khi ngồi lâu trong phòng điều hòa. Hoặc hãy bổ sung lượng nước thông qua việc ăn thêm hoa quả, trái cây cũng là nguồn cung cấp khoáng chất và nước cho cơ thể.

Sử dụng các loại kem dưỡng ẩm

Chúng tôi bán điều hòa chứ không bán kem dưỡng da nhé. Khi sử dụng điều hòa thì chị em phụ nữ có thể kết hợp thêm các loại kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của mình. Có thể chủ động dùng một lọ xịt khoáng, lâu lâu tạo độ ẩm cho da bằng dụng cụ này.

Hoặc có thể sử dụng mặt nạ cho da mặt, việc thường xuyên sử dụng mặt nạ cho da vừa làm căng da, vừa tạo độ ẩm cho da. Với các loại da khác nhau thì bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ khác nhau nhằm đem lại hiệu quả dưỡng ẩm cao nhất.

Bổ sung lượng ẩm cho không khí

Bạn có thể bổ sung hơi ẩm cho không khí với máy phun sương, hoặc bình xịt nước nhằm bổ sung lượng ẩm cho không khí trong phòng sử dụng điều hòa.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> điều hòa daikin 1 chiều

Lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa

Mặc dù chúng tôi bán điều hòa daikin nhưng chúng tôi lại khuyên quý khách không nên sử dụng quá nhiều điều hòa, hãy tận dụng luồng không khí tự nhiên ngoài trời. Chỉ nên dùng điều hòa vào những thời điểm thời tiết nóng nực.

Với những ngày thời tiết nóng nực, bạn để lượng nhiệt trong phòng lạnh và ngoài trời chênh nhau quá nhiều, thì khi đi ra hãy đứng ở cửa một thời gian cho cơ thể quen làm quen với lượng nhiệt ở ngoài, tranh việc ra nhanh sẽ bị sock nhiệt, rất nguy hiểm.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo