Nguyên nhân dùng điều hòa âm trần daikin không mát

Việc sử dụng điều hòa cassete âm trần Daikin trong một thời gian dài bỗng một này điều hòa dở chứng chỉ thổi gió mà không mát. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này thì rất nhiều nguyê nhân, có thể do điều hòa thiếu gas, do bụi bẩn, hoặc do cục tản nhiệt không tản nhiệt tốt … Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ chỉ ra những nguyên nhân cơ bản trong bài viết này cho bạn tham khảo.

1, Điều hòa thiếu gas

Có lẽ đây là hiện tượng gặp nhiều nhất, việc thiếu gas tức thiếu chất làm mát không khí, nên điều hòa không thổi gió mát được. Nguyên nhân có thể do : dò gas, đường ống gas bị hỏng, ban gas hở … hoặc khi lắp mới mà không bơm đủ gas.

Dựa vào các dấu hiệu dưới đây để nhận biết:

- Chỉ thổi gió mà không thấy mát 

- Đường ống gas, van gas bị đóng tuyết, xuyết hiện nước bất thường dưới cục nóng.

- Dòng điện cung cấp không ổn, liên tục nhẩy điện.

- Áp suất trong máy nén không đủ, nên không đưa gas về máy nén được.

- Máy chỉ hoạt động tầm 5ph rồi báo lỗi dừng, điều này hay sảy ra ở các dòng máy hiện đại.

Với những dấu hiệu như trên, tức là điều hòa âm trần Daikin của bạn không đủ gas, hãy liên hệ với Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để được hỗ trợ

2. Điều hòa sử dụng thời gian dài mà không được vệ sinh, bảo dưỡng.

Một thời gian dài không sử dụng nhất là các dòng máy điều hòa, dẫn đến các màng lọc bị bám bụi quá dày dẫn đến cản trở luồng khí mát khi điều hòa đưa vào phòng, chính điều này làm điều hòa hoạt động mà phòng không mát. Theo tiêu chuẩn thì 3 tháng bạn nên vệ sinh điều hòa một lần dù có sử dụng hay không và 6 tháng nên bảo dưỡng một lần sẽ tăng độ bền cho sản phẩm. Việc vệ sinh sạch sẽ cũng giúp loại bỏ các vi khuản gây bệnh bám trên điều hòa, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Trên là 2 nguyên nhân chính chủ yếu dẫn đến tình trạng điều hòa âm trần Daikin không làm mát cho phòng. Nếu gặp tính trạn này hãy kiểm tra trước khi gọi nhân viên kỹ thuật nhé. Nếu bạn không xử lý được hoặc lỗi quá nặng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo