Một nguyên nhân lỗi trên điều hòa tủ trần Daikin

Điều hòa là sản phẩm công nghệ sử dụng điện năng, vì vậy sau một thời gian chúng ta sử dụng thì việc xuất hiện lỗi là điều không thể tránh, với các lý do phát sinh cũng không giống nhau, nguyên nhân cả khách quan do yêu tố mối trường, cũng có thể chủ quan do người sử dụng. Bài viết này Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ tổng hợp cho quý vị một số lỗi thường gặp trên điều hòa tủ trần Daikin. Những biểu hiện lỗi trên điều hòa Tất cả các lỗi sẽ được biểu hiện trên mặt lạnh điều hòa, với hệ thông đèn của điều hòa, nếu nhấp nháy liên tục, chứng tỏ điều hòa đang có một lỗi nào đó, do một bộ phận nào đó gây ra. Lúc này hãy làm một số thao tác để kiểm tra các nguyên nhân gây ra lỗi.

Các truy lần mã lỗi ở trên điều hòa

-          Dùng điều khiển từ xa hướng về phía mặt lạnh, giữ chặt phím “Cancel” tầm khoảng 5s đến khi điều khiển  kêu tiếng “bip” thì bạn bỏ tay ra khỏi phím.

-          Lúc này trên màn hình sẽ báo 00, đây là chương trình test báo lỗi trên điều hòa tủ trần Daikin

-          Sử dụng chính phím “Cancel” làm phím điều khiển hoạt động, bạn cứ nhấn từ từ từng lần một để điều hòa tự dò mã lỗi, và khi nghe tiếng bip thì dừng lại, điều hòa đã tìm ra lỗi.

-          Nhìn lên màn hình, đó chính là mã lỗi của điều hòa, và cũng chính là lỗi mà điều hòa đang gặp phải.

Một số nguyên nhân gây lỗi điều hòa thường gặp

-          Điều hòa bị rò gas: việc này làm điều hòa hoạt động không hiệu quả, việc áp suất của gas trong cục nóng không đủ thì cũng sẽ khó khăn trong việc làm lạnh không khí. Khắc phục bằng việc bổ sung thêm gas.

- Với dòng điều hòa có công nghệ Inverter thì áp suất gas cũng cao hơn dòng thường, với ống dẫn gas không đảm bảo, khi dùng một thời gian cũng dễ hư hỏng.

- Đường dây điện nối cục nóng và lạnh: hay còn gọi là dây tín hiệu không chuẩn, lỗi, tốc độ truyền tín hiệu không đảm bảo cũng làm điều hòa không chạy.

- điều hòa tủ trần Daikin không được vệ sinh, bẩn và bám bụi.

Với việc sử dụng điều hòa, các bạn nên lưu ý các điều trên nếu một hôm đẹp trời nào đó điều hòa nhà mình báo lỗi. Lúc này hãy liên hệ với Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ và sửa chữa cho quý vị.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo