Khử mùi hôi trên điều hòa tủ đứng daikin

Mùi hôi trên điều hòa tử đúng Daikin có thể do một thời gian lâu không sử dụng, hoặc sử dụng mà không vệ sinh dẫn đến việc bám bụi, kết hợp với độ ẩm trong không khí gây ra nấm mốc và tạo mùi khó chịu. Điều này là do cơ chế hoạt động của điều hòa là hút không khí trong phòng, trong đó có cả bụi bẩn, vi khuẩn và các thành phần nấm mốc, các thành phần này được giữ trên lớp lưới lọc chính vì vậy mà không vệ sinh thường xuyên thì lưới lọc sẽ có mùi, luồng khí thổi qua lớp lưới đẩy mùi hôi vào phòng. Có thể nói với công nghệ hiện đại bây giờ thì các hãng đã đưa ra các chức năng lọc mùi, khử khuẩn trên điều hòa, tuy nhiên màng lọc bụi bẩn thì chúng ta vẫn bắt buộc phải vệ sinh bằng tay. Để loại bỏ mùi hôi này, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cho quý vị một số cách đơn giản dưới đây để các bạn thao tác tại nhà, khử sạch mùi hôi, giữ bầu không khí mát lạnh và sạch sẽ.

Cách 1:

Trên điều hòa tử đúng Daikin  có chức năng hút ẩm, là chế độ Dry hình giọt nước, hãy chọn chế độ này vài lần để điều hòa hút ẩm trong không khí, dùng chính hơi ẩm để tẩy rửa điều hòa. Nếu bạn thấy vẫn không được, hãy chuyển sang cách tiếp theo.

Cách 2 :

-  Rút hẳn phích điện cắm vào điều hòa, để như vậy tầm 5 – 10ph cho lượng điện trong điều hòa thoát hẳn tránh hiện tượng giật.

-  Chuẩn bị: Bản chải lớn nhỏ các loại với lớp khăn mềm, khăn sạch 100% nilon, không dùng chất cotton vì loại này dễ dụng bông dính trên điều hòa, dung dịch nước xà bông loãng.

- Tháo bỏ mặt nạ mặt lạnh, tháo tấm lưới lọc, ngâm trong nước ấm 30 ph, dùng dung dịch xà bông và bàn chải đánh sạch, lau hoặc phơi khô trong bóng dâm.

- Lau sạch mặt lạnh của điều hòa tử đúng Daikin, sau đó lắp lại như ban đầu và sử dụng.

Đảm bảo điều hòa của bạn sẽ mát và không còn mùi hôi khó chịu nữa. Còn nếu đã áp dụng các điều trên mà điều hòa vẫn có mùi, lúc này bạn phải liên hệ với Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để chúng tôi cử kỹ thuật đến hỗ trợ.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo