Không còn mùi khó chịu khi dùng điều hòa âm trần Daikin

Sau một thời gian dài sử dụng mà không nhớ tới việc vệ sinh, thì sản phẩm điều hòa cassete âm trần Daikin sẽ bị bám bụi, và bắt đầu xuất hiện mùi hôi khó chịu. Với cơ chế hoạt động là hút không khí trong phòng bao gồm cả vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc … giữ trên màng lọc khí để trả lại cho môi trường phòng luồng không khí sạch sẽ. Sau một thời gian chính màng lọc lại là nơi sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, kết hợp với độ ẩm trong không khí gây ra mùi hôi khó chịu. Mặc dù Daikin đã và đang áp dụng các công nghệ tự làm sạch và chống mùi, nhưng cũng không thể hết hoàn toàn được.

Để giải quyết vấn đề này, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ mách nước cho bạn một số mẹo nhỏ và đơn giản sau đây, đảm bảo sẽ khử hoàn toàn mùi hôi trên điều hòa âm trần Daikin.

Phương pháp 1:

Dùng chế độ Dry hút ẩm có trên các dòng máy điều hòa Daikin, sử dụng chế độ này và lặp lại các thao tác một vài lần, lượng ẩm trong không khí bị máy hút vào chính là chất tẩy rửa hiệu quả và an toàn cho máy cũng như cho gia đình. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng mà vẫn không thấy hiệu quả, hãy áp dụng phương pháp thứ 2 sau đây.

Phương pháp  2 :

-  Ngắt nguồn điện khỏi máy, tốt nhất là bạn nên rút hẳn phích cắm điện từ điều hòa âm trần Daikin khỏi nguồn điện.

-  Sử dụng: Bàn chải nhỏ, bàn chải lớn lông mềm, khăn sạch loại nilon không có cotton nhé, loại cotton dễ có bông dính lên điều hòa, xô pha dinh dịch nước và xà bông, dung dịch này pha loãng thôi.

- Dùng các dụng cụ và dung dịch này làm sạch điều hòa, gỡ miếng lọc khỏi mặt lạnh, thanh chắn gió điều hòa và ngâm vào nước ấm khoảng 30ph rồi đánh sạch, lau hoặc phơi khô.

- Lau chùi sạch sẽ cả trong lẫn ngoài mặt lạnh. Sau đó lắp lên và cho điều hòa chạy thử.

Với cách làm trên thì sau khoảng 30 phút chạy thử thì đảm bảo điều hòa âm trần Daikin  của bạn lại mát lạnh, không còn mùi khó chịu nữa.

Nếu sau khi đã áp dụng các cách trên mà điều hòa nhiệt độ nhà bạn vẫn còn mùi khó chịu, như vậy là mặt lạnh đã bị ám mùi nặng rồi. Lúc này bạn hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có những thợ kỹ thuật tay nghề cao đến để kiểm tra sản phẩm cho quý vị.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo