Dùng điều hòa tủ đứng daikin như thế nào là đúng cách

Sản phẩm điều hòa tủ đứng Daikin đã vào Việt Nam rất lâu, đây cũng đã là sản phẩm gia dụng không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là những hôm thời tiết nắng nóng, có chiếc điều hòa mát lạnh giúp chúng ta ngủ ngon, an giấc và cơ thể thư thái, dễ chịu hơn. Tuy nhiên có một điều là chúng ta thực sự sử dụng sản phẩm này đúng cách chưa, hãy xem bài viết sau đây nhé.

Phòng quá nhiều kính, làm phòng nóng

Bạn đang nghĩ rằng kính làm phòng kín, là chất liệu cách âm, chống ồn và giữ nhiệt tốt. Nhưng chưa đúng, phòng càng nhiều kính thì phòng đó càng nóng. Kính là một chất liệu hấp thụ nhiệt rất mạnh, là bẫy nhiệt, cửa kính càng dày thì càng giữ nhiệt lâu, vì vậy nếu cửa kính vị ánh nắng mặt trời chiếu vào liên tục , sẽ làm phòng nóng lên nhanh chóng. Lúc này điều hòa tủ đứng Dakin phải gồng mình chạy liên tục, gây ra hao điện và nhanh hỏng máy. Vì vậy hãy lưu ý là vị trí cửa cần làm bằng chất liệu dẫn nhiệt kém, nếu phòng kính nên hạn chế không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sơn tường màu sáng

Do màu tối hấp thụ nhiệt tốt hơn màu sáng, nên hãy sơn tường cho ngồi nhà, căn phòng của bạn bằng màu sáng, để mùa hè không bị hấp thụ nhiệt quá nhiều.

Phòng kín nhưng không khí vẫn cần phải được lưu thông

Phòng kín đảm bảo nhiệt không bị thoát ra ngoài, tiết kiệm điện và bảo vệ điều hòa. Nhưng phòng kín cũng là nguyên nhân gây bí khí, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu cần dùng điều hòa tủ đứng Dakin thì nên chọn thời điểm nắng gắt trong ngày, còn lại hãy mở cửa phòng để phòng được lưu thông khí.

Độ chênh nhiệt độ giữa ngoài trời và cài đặt

Bạn nên hiểu rằng, nhiệt độ cài đặt càng thấp, càng làm điều hòa hoạt động full công suất, tốn điện, nhanh hỏng. Nên chỉ lựa chọn mức nhiệt từ 26 – 29 độ C là đảm bảo cho sức khỏe rồi. Cũng không nên để nhiệt độ cài đặt chênh so với nhiệt độ ngoài trời quá 7 độ C.

Vệ sinh định kỳ điều hòa

Bạn sử dụng thường xuyên hay lâu không sử dụng thì mặt lạnh điều hòa tủ đứng Dakin nên được lau chùi 3 tháng 1 lần, lưới lọc nếu sử dụng thường xuyên thì 2 tuần 1 lần còn cục nóng thì 6 tháng một lần là đảm bảo.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo