Điều hòa âm trần daikin được sử dụng đúng sẽ tiết kiệm điện hiệu quả

Chúng ta thấy là ngày nay sản phẩm điều hòa âm trần Daikin đang được đông đảo các khu văn phòng, trung tâm thương mại hay thậm chí là nhà dân với không gian diện tích sử dụng phòng lớn lựa chọn, bởi những ưu điểm do khả năng làm mát hiệu quả, các công nghệ được tích hợp trên sản phẩm là những công nghệ hiện đại, bên cạnh đó là là yếu tố thẩm mỹ khi điều hòa này không chiếm diện tích và không lộ như dòng tủ đứng hay treo tường.

Nhưng nhiều thói quen sử dụng điều hòa của người sư dụng đang biến chiếc điều hòa thành một thiết bị đốt tiền điện hàng tháng, và đó cũng là điều là nỗi băn khoăn của nhiều người. Điều hòa không có lỗi, lỗi là người sử dụng đang dùng sản phẩm này chưa đúng cách, với những cách sử dụng hợp lý thì lượng điện tiêu thụ cho điều hòa cũng không phải quá nhiều. Với những model hiện đại, được tích hợp công nghệ hiện đại thì việc ngốn điện như dòng cũ hầu như đã được loại bỏ, vậy thì sử dụng thế nào cho đúng, hãy xem bài viết này của Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam.

-          Cài đặt nhiệt độ điều hòa âm trần Daikin  ở mức thấp, thấp ở đây là dưới 20 độ C, đây là thói quen không tốt một chút nào. Việc cài đặt nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho điều hòa chạy công suất max, gây tốn điện năng rất nhiều, nhiệt độ càng thấp thì công suất luôn cực đại, và lượng điện tiêu tốn cũng tương tự. Bên cạnh đó với nhiệt độ như thế này dễ làm cho chúng ta sock nhiệt do việc chênh lệch nhiệt độ quá lớn.

-          Bỏ xó những chiếc quạt gió, bạn có biết viếc sử dụng kết hợp giữa quạt gió và điều hòa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Vì sao 2 thiết bị lại tiết kiệm điện hơn 1 thiết bị ? Khi dùng quạt gió, không khí trong phòng được lưu thông đảm bảo hơn, điều hòa không cần cài đặt nhiệt độ thấp mà cơ thể vẫn cảm thấy mát mẻ và dễ chịu, mà quạt gió ngốn điện ít hơn điều hòa.

-          Quên việc vệ sinh điều hòa âm trần Daikin thường xuyên. Điều hòa nào thì cũng thổi gió qua tấm lưới lọc, chính vì vậy một chiếc điều hòa lâu không được vệ sinh sẽ cản trở gió mát từ điều hòa thổi ra phòng, điều này khiến điều hòa phải hoạt động lâu hơn, tốn điện hơn.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo