Chọn điều hòa tủ đứng daikin 1 chiều không lo tốn điện

Các cư dân mạng đang like và share một cách làm mát của điều hòa tủ đứng Daikin 1 chiều làm mát hiệu quả cho căn phòng mà điện năng tiết kiệm tận 10 lần so với việc làm mát thông thường. Cách đơn giản là bạn chỉ cần chuyển từ chế độ Cool làm lạnh bình thường sang chế độ Dry hút ẩm ( làm khô không khí ) vừa làm cho căn phòng mát mẻ, vừa không gây tốn điện. Có nhiều người cho biết, bản thân đã sử dụng cách này một thời gian để kiểm chứng và thực sự thấy sự hiệu quả, những người này cho biết thêm đơn giản chỉ dùng chế độ Dry mà đã thấy nhà mát mẻ dễ chịu, trong khi điện tiêu tốn thì không bằng 10 lần thông thường. Khi đọc những thông tin này thì đã rất nhiều người hưởng ứng, cũng như việc chia sẻ bài này cho những người khác để họ áp dụng. Tuy nhiên điều này có thực sự tốt, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam cùng các chuyên gia xin tư vấn với quý vị như sau: Thứ nhất chúng ta cần hiểu rõ bản chất của các chế độ này, chế độ Cool thì điều hòa sử dụng không khí nóng trong phòng đưa ra cục nóng bên ngoài trời, làm mát và đưa không khí mát vào trong nhà, điều này ngốn điện thì không cần bàn cãi.

Ở chế độ Dry, điều hòa tủ đứng Daikin 1 chiều sẽ loại bỏ ẩm trong phòng, trả lại không khí khô ráo, trong lành cho phòng, nhưng nhiệt độ của không khí này vẫn vậy, chính vì thế ngốn ít điện hơn.

Vậy thì làm sao ta lại cảm thấy mát, đơn giản là với những hôm trời nắng nhưng không quá 36 độ C, độ ẩm không khí cao thì chế độ Dry sẽ khử bớt độ ẩm để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn. Nhưng với những ngày nhiệt độ cao, độ ẩm thấp thì chế độ Dry không có tác dụng gì, mà còn làm phòng nóng hơn, khó chịu hơn, lúc này chế độ Cool lên ngôi.

Như vậy chúng ta thấy rằng, tùy thuộc vào nhiệt độ của môi trường mà chúng ta linh hoạt thay đổi các chế độ của điều hòa nhằm giúp cho vừa đảm bảo sức khỏe, lại vừa tiết kiệm điện năng.

Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam xin gửi tới quý vị một số lời khuyên trong quá trình sử dụng điều hòa vừa tiêt kiệm, vừa bền bỉ:

1. Lựa chọn công suất máy hợp lý với diện tích phòng: Tức là dựa vào diện tích, cụ thể hơn nữa là thể tích của căn phòng cần lắp điều hòa mà chúng ta lựa chọn công suất điều hòa cho phù hợp. Qúy khách cũng nên tính toán thêm các yếu tố làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh của điều hòa như tường, mái nhà, của sổ, của kính.

2. Nếu có điều kiện hãy sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin 1 chiều dòng Inverter để giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

3. Nên đặt lịch trong việc thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa. Chỉ đơn giản là lau sạch bụi bẩn ở tấm lưới lọc mặt lạnh điều hòa cũng đã giúp quý vị tiết kiệm 15% công suất máy, điều này tương tương với việc tiết kiệm 15% lượng điện bị điều hòa tiêu thụ.

4. Với căn phòng được lắp đặt điều hòa, phải đảm bảo kín. Nếu một phòng hở sẽ bị nhiẹt lượng bên ngoài tràn vào phòng và nhiệt mát trong phòng thất thoát ra ngoài, việc này làm máy điều hòa phải hoạt động liên tục nhằm bù lượng nhiệt này gây tốn điện năng.

5. Bạn sử dụng điều hòa trogn phòng, nên chỉ cài đặt mức nhiệt phù hợp, theo như lời khuyên của chúng tôi thì chỉ để mức nhiệt từ 26 -  29 độ C là đảm bảo cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng. Đối với các gia đình có trẻ em thì nên cài đặt mức nhiệt cao hơn từ 27 – 30 độ C, người lớn cảm thấy hơi nóng thì trẻ em là vừa đủ mát.

6. Nếu phòng có cửa sổ kính, nên sử dụng rèm cửa màu sáng để che phòng, không để ánh sáng mặt trời liên tục rọi vào phòng. Nhiệt năng từ ánh nắng mặt trời sẽ làm cho nhiệt độ phòng tăng lên, vì thế việc sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin 1 chiều sẽ phí phạm điện năng hơn, do điều hòa phải chạy liên tục để bù lượng nhiệt.

7. Lưu ý là gió mát từ họng điều hòa thổi phải hoàn toàn thoải mái chứ không bị đồ nội thất chắn. Có như vậy căn phòng mới đảm bảo mát toàn bộ và tiết kiệm điện năng.

8, Có thể vừa kết hợp quạt gió cùng điều hòa, dùng quạt gió giúp cho không khí trong phòng được lưu thông tốt hơn, khi đó bạn cũng không cần cài đặt nhiệt độ điều hòa xuống quá thấp, điều này tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo