Bạn đã dùng điều hòa tủ đứng Daikin đúng cách

Dòng điều hòa tủ đứng Daikin đang là sự lựa khá được các khu văn phòng, hay  những vị trí có diện tích phòng rộng lựa chọn, do công suất lớn, độ tạo mát tốt và việc lắp đặt sửa chữa cũng rất nhanh. Tuy nhiên dòng này khá là không được phổ biến với đông đảo người dùng, chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm, hay sử dụng sản phẩm đổi khi có những cách chưa đúng đắn và phù hợp, vậy cần làm sao, Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc trong bài viết sau đây.

Vị trí đặt điều hòa là nằm ngay tại mặt đất, cơ động trong việc di chuyển.

1, Lựa chọn công suất sử dụng điều hòa

Đây là điều luôn bắt buộc cần tính đến nếu như bạn đang muốn sử dụng một chiếc điều hòa cho căn phòng của mình. Với một chiếc điều hòa có công suất không đảm bảo sẽ làm cho tuổi thọ của sản phẩm giảm, và ngốn điện năng hơn.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem căn phòng lắp điều hòa có thực sự kín gió hay không, phòng bạn có quá nhiều của kính hay không, tường phòng có bị nắng chiếu vào hay không, khi đó Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể công suất điều hòa phù hợp với công suất phòng nhà bạn.

2. Vị trí đặt điều hòa tủ đứng Daikin

Đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, gọn gàng, an toàn, đảm bảo vị tri này gió mát có thể thổi khắp phòng. Nhưng cũng là vị trí không thổi trực tiếp vào nơi nghỉ ngơi, ngồi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

3. Các công nghệ được cài đặt trên điều hòa nhiệt độ.

Với dòng sản phẩm điều hòa, bạn cũng nên chú ý các công nghệ đang được tích hợp trên điều hòa, các công nghệ cần quan tâm là lọc không khí, làm sạch, tạo ion, cân bằng nhiệt độ … những điều này cần thiết để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Với ưu điểm điều hòa tủ đứng Daikin có quạt lớn nên tốc độ thổi gió cũng lớn, cũng khó bị hư hại hơn điều hòa treo tường. Tuy nhiên cũng nên để ý đến việc vệ sinh điều hòa thường xuyên và sạch sẽ. Bên cạnh đó cần chú ý một chút về vị trí lắp đặt cục nóng điều hòa, cần là vị trí thoáng gió và tản nhiệt tốt.

Công TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Một số cam kết của công ty để giúp khách hang yên tâm hơn khi sử dụng : CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG MUA, cam kết giá luôn thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng! 100% sản phẩm đều có tem chống hàng giả Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928 

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
0968.42.0000


dịch vụ seo