Điều hòa VRV 14HP Việt TRì Phú Thọ

Điều hòa trung tâm VRV Daikin là một sản phẩm thuộc lĩnh vực HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning – Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm) do hãng Daikin sản xuất. Được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH thế giới Việt Nam- chuyên lắp đặt  HVAC hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc  Việt Nam.

Dàn nóng VRV (Variable Refrigerant Volume) là một trong những giải pháp tiên tiến và hiệu quả về công nghệ điều hòa không khí, nó cho phép điều chỉnh lưu lượng lạnh theo nhu cầu thực tế của không gian, giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hoạt động của hệ thống HVAC. Sản phẩm của Daikin nổi tiếng với chất lượng cao và tính năng tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cao trong việc điều hòa không gian văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và các khu công nghiệp khác.

 

Điện lạnh Việt Nam giao tổ điều hòa VRV 14HP  cho công trình tại Việt Trì Phú THọ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0968420000

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM
Cơ sở 1: Số 27B khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
        Bán Lẻ : 0968.42.0000
Cơ sở 2:  Số 42, Ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.
         Bán Lẻ : 0968.544.000 
Chuyên Thi Công Các Dự Án Lớn Và Nhỏ
Kỹ Thuật Tư Vấn Tận Tâm, Lên Dự Toán Chính Xác, Nhận Thi Công Lắp Đặt Trọn gói

Số Kỹ Thuật Tư Vấn Công Trình:

Mr.Duẩn : 0968 911 444 
Email: duandienlanh.87@gmail.com
Mở cửa: 8h00 đến 20h00.

Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

top