Tính công suất điều hòa từ diện tích phòng (tham khảo)
Phòng ngủ m2
Diện tích phòng khách m2
Phòng họp m2
Phòng làm việc m2
Phòng ăn m2
Cửa hàng m2
Phòng Karaoke m2

 

Ngày nay thì việc sử dụng điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu Inverter CUCS-PU12TKH-8 đã trở nên phổ biến tại các hộ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại ... và tại nhiều địa điểm khác bắt buộc phải có điều hòa. Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về việc làm mát, các công nghệ được tích hợp thì thẩm mỹ cũng là yếu tố ăn khách của dòng sản phẩm này.

Nhưng có một vài thói quen trong việc sử dụng điều hòa dẫn đến điều hòa không còn là công cụ phục vụ bạn nữa, mà nó thành công cụ ngốn điện, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Lỗi này ở điều hòa chăng ? Rõ ràng chúng ta mới là người sử dụng chúng mà, nếu sử dụng đúng và hợp lý, chúng ta sẽ loại bỏ tất cả những vấn đề trên. Vậy những thói quen đó là gì ?

- Thói quen 1: Cái đặt nhiệt độ cho điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu Inverter CUCS-PU12TKH-8 quá thấp, với mong muốn là căn phòng sẽ mất nhanh, nhưng đây là sai lầm phổ biến bởi nhiệt độ cài đặt thấp dẫn đến tình trạng máy hoạt động với công suất max ngay lúc đầu, tốn tiện và hại máy.

- Thói quen 2: Không dùng quạt vì có điều hòa. Bạn nghĩ dùng thêm quạt là phí và tốn điện, nhưng lại ngược lại. Quạt gió làm không khí lạnh trong nhà được lưu thông nên điều hòa chúng ta chỉ cần cài nhiệt độ cao cũng vẫn mát và dễ chịu, cả quạt và điều hòa lúc này ngốn điện không bằng cài đặt nhiệt độ thấp cho điều hòa.

- Thói quen 3: Quên công tác vệ sinh điều hòa. Đây không hẳn là thói quen nhưng cũng nên để . Bụi bẩn là nguyên nhân hàng đầu làm cho điều hòa nhanh hỏng, công suất làm lạnh kém. Khiến chúng phải gồng mình thêm công suất và điều này làm cho điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu Inverter CUCS-PU12TKH-8 ngốn điện hơn.

Thông tin sản phẩm điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu Inverter

Tên sản phẩm

bảng giá điều hòa panasonic 1 chiều Inverter CU/CS-PU12TKH-8
Mã số sản phẩm HC00026464
Hãng Panasonic
Xuất Xứ Malaysia
Bảo hành 12 Tháng
Kiểu dáng Loại treo tường
Kiểu máy 1 chiều inverter
Công suất làm lạnh 12.000 BTU
Các tính năng khác Loại Gas sử dụng:R-32
Dòng sản phẩm Thông dụng

 

0968.42.0000


dịch vụ seo