Tính công suất điều hòa từ diện tích phòng (tham khảo)
Phòng ngủ m2
Diện tích phòng khách m2
Phòng họp m2
Phòng làm việc m2
Phòng ăn m2
Cửa hàng m2
Phòng Karaoke m2

điều hòa lg 9000btu 1 chiều S09ENM với phong cách thiết kế vỏ ngoài màu trắng, thanh lịch, dễ dàng và đơn giản kết hợp với tất cả không gian. Bên cạnh đó, phần mặt nạ trước phẳng dễ tháo lắp để vệ sinh.

Đảo gió hoạt bát

giá điều hòa lg 9000btu được trang bị tác dụng đảo gió linh hoạt. Cánh đảo gió đi theo chiều lên xuống, giúp cho không gian lan nhanh và đều khắp ở trong phòng công suất 9000BTU tương thích với diện tích S bên dưới 15m.

Khử mùi 3 lớp

Điều hòa 1 chiều LG S09ENM có tác dụng bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả những thành phần có hại siêu nhỏ xíu (bao gồm cả phấn hoa, bụi bẩn), nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ và tự tin. Nhờ đó mang đến không gian sự thật giá lạnh, trong lành cho gia đình bạn.

cơ chế làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều Hãng LG S09ENM được trang bị tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool làm cho phòng nhanh đạt được độ lạnh hơn trong quá trình nhanh nhất. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn & điện năng hơn.

tự động hóa làm sạch

Tự động hóa hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút bằng quạt dàn lạnh, chặn lại việc hình thành những loại nấm mốc, vi khuẩn & những mùi khó tính. Nhờ có tác dụng này, bạn không cần phải làm khô dàn đàm luận nhiệt and vệ sinh máy liên tục.

chính sách ngủ êm

Điều hòa 1 chiều Hãng LG S09ENM sử dụng máy nén và động cơ quạt cục trong sẽ vận hành, kiểm soát tốc độ để bảo trì nhiệt độ phù hợp của nhà, khiến cho bạn có 1 giấc ngủ rất thoải mái, không gây ra tiếng ồn.

tính năng đuổi muỗi

Điều hòa 1 chiều LG S09ENM còn đc trang bị thêm chức năng đuổi muỗi nên đảm bảo an toàn đc bạn & nhỏ xíu yêu công dụng, tránh các bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt.

Thông tin kĩ thuật điều hòa lg 1 chiều 9000btu

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại máy
Điều hòa một chiều
Kiểu máy
Treo tường
Tính năng nổi bật
Tính năng xua muỗi
CÔNG NGHỆ
Tấm lọc
TẤM VI LỌC 3M
Công nghệ làm lạnh nhanh
Tính năng
Chế độ ngủ đêm tự điều chỉnh nhiệt độ, Tự khởi động lại khi có điện, Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự làm sạch, Chức năng xua muỗi, Làm lạnh nhanh tức thì
THÔNG TIN CHUNG
Sử dụng ga
R-410A
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo hành
24 tháng
0968.42.0000


dịch vụ seo