Tính công suất điều hòa từ diện tích phòng (tham khảo)
Phòng ngủ m2
Diện tích phòng khách m2
Phòng họp m2
Phòng làm việc m2
Phòng ăn m2
Cửa hàng m2
Phòng Karaoke m2

Máy điều hòa lg 18000btu 1 chiều S18ENA được thiết kế với dễ chơi, đem lại vẻ trang nhã cho khoảng không nhà bạn. Với công năng 2 HP cho hiệu suất làm lạnh kết quả phù hợp với diện tích S phòng từ 20m2 - 30m2.

Điểm khác biệt ở máy lạnh Hãng điều hòa lg S18ENA này là máy được trang bị tấm lọc khử mùi 3 lớp đảm bảo an toàn sức khỏe & chức năng làm lạnh nhanh. Chỉ cần bật công tác, ngay lập tức chúng ta cũng có thể tận thưởng không khí mát lạnh tỏa ra từ máy lạnh Hãng LG S18ENA. điều hòa lg inverter S18ENA - sự lựa chọn hoàn chỉnh cho mái ấm gia đình bạn.

thông tin điều hòa lg 18000btu 1 chiều

Jet Cool làm lạnh nhanh
Điều hòa lg S18ENA đẩy mạnh vận tốc hạ giúp căn phòng gấp rút đạt đến nhiệt độ đc thiết lập trong quá trình ngắn, chỉ trong 3 phút. Bạn không cần phải mong chờ lâu hơn khi muốn thư giãn, luồng gió mát lạnh & sảng khoái sẽ mang tới cho bạn cảm xúc khoan khoái dễ chịu và thoải mái

Khử mùi - Tấm lọc 3 lớp
dieu hoa lg S18ENA bảo đảm an toàn sức khỏe và giữ cho không khí trong lành với tấm lọc giữ và tiêu diệt công dụng các bộ phận vô ích siêu gầy (bao gồm cả phấn hoa, bụi bẩn), nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ.

chế độ ngủ đêm
Máy nén & động cơ quạt cục trong sẽ quản lý và vận hành. Máy điều hòa lg S18ENA kiểm soát vận tốc quạt và gia hạn nhiệt độ thích hợp của phòng, giúp cho bạn có 1 giấc ngủ thật ngon mà hoàn toàn không bị thức giữa giấc vì nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng

auto làm sạch
Dieu hoa lg S18ENA auto hong khô dàn tản nhiệt trong tầm 30 phút bằng quạt dàn lạnh. Điều ấy giúp chặn lại việc hình thành những loại nấm mốc, vi khuẩn & những mùi khó tính. Nhờ có tác dụng này, bạn không cần phải làm khô dàn bàn bạc nhiệt và lau chùi máy liên tiếp.

0968.42.0000


dịch vụ seo