Tính công suất điều hòa từ diện tích phòng (tham khảo)
Phòng ngủ m2
Diện tích phòng khách m2
Phòng họp m2
Phòng làm việc m2
Phòng ăn m2
Cửa hàng m2
Phòng Karaoke m2
Máy điều hòa funiki 9000btu 1 chiều SBC09 cùng theo với điều hòa Gree GWC09NA là 2 mặt hàng điều hòa 1 chiều 9000btu unique, giá thành tương đối mềm nhất hiện nay.
 
dieu hoa funiki SBC09 đc chế tạo tại nước ta, thời hạn bảo hành lên đến 30 tháng.
 
Máy điều hòa treo tường Funiki với những chức năng nổi trội
 
Tấm tinh lọc không gian CATECHIN: Chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại các hạt bụi li ti, mùi giận dữ của những giọt mồ hôi, khói thuốc lá, các chất gây ô nhiễm và độc hại cho không gian thật sạch & ngăn chặn các vi khuẩn có tính lây lan.

Thông tin điều hoà Funiki 9.000BTU 1 chiều

cơ chế POWERFULL: được cho phép làm nóng hay làm lạnh thật nhanh. Thật lý tưởng khi bạn có nhu cầu tận hưởng cảm xúc mát lạnh ngay lúc vừa về đến nhà hoặc bất ngờ có khách đến thăm. Một không gian lạnh mát & sảng khoái đc tạo nên ngay khi bạn ấn nút POWERFULL bên trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa.
 
tiết kiệm điện năng: Loại máy nén có hiệu suất chuyển hóa năng lượng ( EER ) cao, phối hợp với động cơ quạt dàn lạnh, động cơ quạt dàn nóng đều sử dụng loại hiệu suất cao làm tăng hiệu quả sử dụng năng lực.
 
tính năng SLEEP: cho doanh nghiệp giấc ngủ sâu nhờ chính sách tự điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khoản thời gian ấn nút SLEEP bên trên tinh chỉnh và điều khiển, máy điều hòa sẽ tự chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng thêm 1°C cho phù hợp với ĐK khí hậu thường xuống thấp khi về đêm.
 
tác dụng tự động START: Với máy có chức năng tự động hóa START: khi máy đang hoạt động mà đột ngột có sự cố mất điện thì với công dụng tự khởi động ( auto Start ) máy sẽ tự động hoạt động trở lại ngay sau khoản thời gian có điện mà hoàn toàn không cần sử dụng tinh chỉnh từ xa.
 
chức năng bảng mạch: khối hệ thống bảng mạch có công dụng chuẩn chỉnh đoán lỗi.
 
chức năng dàn thảo luận nhiệt: Dàn trao đổi nhiệt phủ một lớp bảo đảm bề mặt có công dụng chống lại được sự ăn mòn của không khí chứa muối, nước mưa & những tác nhân ăn mòn khác.
 
ưu điểm của bộ vỏ nhựa: Vỏ nhựa làm bằng nhựa kỹ thuật ABS and PSHI không ăn mòn da, không khiến dị ứng mắt không khiến nhậy cảm hô hấp trên da khi giao tiếp với món đồ. Màu sắc lịch thiệp, độ bền cao, hạt màu đạt chuẩn mức an ninh thực phẩm không sử dụng chì.
 

0968.42.0000


dịch vụ seo