THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Treo Tường
CHỌN HÃNG Funiki
GIÁ SẢN PHẨM Từ 9tr - 11tr
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 18.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ 25 - 35 m2
XUẤT XỨ
CÔNG DỤNG Loại tiết kiệm điện (Inverter)
CHỨC NĂNG 1 chiều
 • Thông số sản phẩm

  Điều hòa Funiki HIC18MMC 1 chiều 18000Btu Inverter giá rẻ

  Funiki HIC18MMC là một sản phẩm thuộc thương hiệu Funiki, đứa con cưng trong tập đoàn Hòa Phát của Việt Nam. Tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên chiếm lĩnh thị phần rất lớn trong thị trường điện lạnh vốn rất sôi động trong vài năm trở lại đây, Funiki đang có nhiều sự thay đổi để phù hợp với tình hình mới cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm tốt, từ 2018 đến 2019, Funiki đã đầu tư nhiều hơn và nghiên cứu thay đổi mẫu mã sản phẩm cũng như các tính năng mới, môi chất làm lạnh mới: Nâng cấp kiểu dáng, cải tiến chất liệu nhựa, sử dụng gas R410A, và thậm chí là R32 tiên tiến. Những bước tiến đó cho thấy vị thế số 1 của Funiki Hòa Phát trong các thương hiệu điều hòa Việt.  Điều hòa Funiki từ năm 2018 trở lại đây đã thay đổi sang nhập khẩu nguyên bộ chứ không sản xuất trong nước như trước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn toàn dưới quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ của Hòa Phát. 2018 bắt đầu nhập khẩu máy, sử dụng gas R410A và đột phá 2019 với việc công bố sản phẩm sử dụng gas R32, Funiki không ngừng tạo được những bất ngờ cho người tiêu dùng. Với vị trí số 1 trong các thương hiệu điều hòa giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Funiki HIC18MMC trong lựa chọn của mình.

  Loại 1 chiều lạnh

  Funiki HIC18MMC thuộc loại điều hòa 1 chiều,chỉ có chiều lạnh, không có tính năng sưởi ấm. Với ưu thế giá rẻ hơn đáng kể và phù hợp nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam, dòng điều hòa này có thị phần lớn hơn hẳn so với điều hòa 2 chiều.

  Công suất 18000Btu

  Với công suất làm lạnh 18000Btu (tương đương 2.0HP), tối ưu trong diện tích dưới 30m², điều hòa Funiki HIC18MMC 18000BTU là lựa chọn của phần lớn khách hàng khi cần lắp đặt cho phòng có diện tích lớn hoặc cho phòng nhỏ hơn nhưng thất thoát nhiệt.

  Gas R32 sạch và hiệu suất cao

  Funiki HIC18MMC sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất hiện tại. Gas R32 ưu việt với hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn các môi chất làm lạnh thế hệ cũ như R22, R410A, đồng thời lại rất thân thiện môi trường với hệ số phá hủy tầng Ozone = 0.

  Tính năng làm lạnh siêu tốc

  Tính năng Powerful cho phép Funiki HIC18MMC đạt đến nhiệt độ cài đặt ở khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra chỉ với một thao tác nhẹ bấm nút POWERFULL trên điều khiển từ xa.

  Nhập khẩu từ Malaysia

  Được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia, Funiki HIC18MMC là hàng chính hãng. Kể từ năm 2019, tất cả điều hòa Funiki đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia theo tiêu chuẩn khắt khe của Hòa Phát. Đây cũng là quốc gia duy nhất sản xuất Funiki.

  Bảo hành dài hạn

  Funiki HIC18MMC được bảo hành 30 tháng cho toàn bộ máy với phiếu bảo hành chính hãng kèm theo. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất kỳ trục trặc nào, bạn hãy gọi 02432820333để được nhân viên kỹ thuật của Tiến Dũng hỗ trợ 

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top