Điều hòa đúng là cứu tinh mùa hè, nhưng nó tồn tại một nghịch lý cực kỳ tàn nhẫn mà đảm bảo bạn chưa biết

Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị không còn xa lạ với chúng ta trong đời sống hiện đại. Bạn có thể thấy chúng ở rất nhiều nơi như nhà hàng, trung tâm mua sắm, quán trà sữa, thư viện, ... hay đơn giản là ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Có thể nói, máy điều hòa giống như một cuộc cách mạng của nhân loại vậy, giúp cuộc sống con người trở nên dễ chịu hơn, đặc biệt vào những thời điểm khí hậu trở nên nóng bức.

 

Tuy nhiên, có điều oái oăm là điều hòa thì cũng phải sử dụng điện, mà một trong những nguồn sinh ra điện quan trọng là đốt nhiên liệu hóa thạch. Chúng ta càng tiêu tốn năng lượng vào việc dùng điều hòa thì nhiên liệu hóa thạch càng bị đốt nhiều hơn, giải phóng nhiều nhiệt và CO2 khiến Trái đất ấm hơn.

Và khi đó, những ngày nắng nóng sẽ càng nóng hơn, buộc chúng ta lại phải dùng điều hòa nhiều hơn nữa! Một vòng lặp luẩn quẩn, không lối thoát.

Nhưng chưa hết đâu! Để hiểu chi tiết hơn vì sao việc sử dụng điều hòa đang tạo ra một vòng lặp tăng dần khiến Trái đất ấm lên, và những biện pháp khả thi để giảm thiểu những tác hại này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0968 420 000

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VN

Cơ sở 1: Số 27B khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2:  366 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
Bán Lẻ 0968.42.0000
Tư Vấn Công Trình 0968 544 000 
Email: duandienlanh.87@gmail.com
Mở cửa: 8h00 đến 20h00.                         

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT MIỀN BẮC

Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

top