Máy Lạnh Cassette âm Trần

Với mục đích mang lại năng lượng thoải mái và dồi dào, hệ thống điều hòa không khí được lắp đặt và sử dụng trong các tòa nhà cao tầng hay thương mại. Các sản phẩm khác nhau ở kích thước thông số kĩ thuật nhưng đặc biệt giống nhau ở độ tinh vi và chất lượng làm mát hiệu quả. Điều Hòa Cassette là một hệ thống phân phối phân chia đơn vị ngoài trời và trong nhà. Được thiết kế nhất định sử dụng duy trì nhiệt độ các cơ sở trần cao.

Điều hòa âm trần là sản phẩm làm mát cũng như sởi ấm một khu vực căn phòng trong gia đình bạn. Được đánh giá cao trong việc lưu thông không khí tươi tốt. Các sản phẩm âm trần phù hợp cho các văn phòng, trung tâm đào tạo, nhà hàng, phòng triển lãm, căn hộ… Được trang bị công nghệ biến tần, máy lạnh âm trần có thể điều khiển tốc độ động cơ máy nén . Sản phẩm hoạt động nhất định trong chế độ tiết kiệm năng lượng.

Những lợi ích chính của máy lạnh âm trần cassette

  • Phân phối không khí 4 chiều đồng đều cho mọi góc phòng. Hơn nữa, công nghệ hiện nay cho phép điều chỉnh góc thổi để tránh tiếp xúc trực tiếp với luồng không khí.
  • Chất làm lạnh hiệu suất cao.
  • Thiết kế tiết kiệm không gian và linh hoạt. Điều hòa âm trần nối ống gió (hệ thống điều hòa không khí che giấu) pha trộn hoàn hảo với trần nhà bị giảm. Nó dễ lắp đặt trong không gian hạn chế.
  • Độ ồn thấp và quạt không khí tốc độ cao.
  • Chức năng lọc không khí.
  • Điều chỉnh nhiệt và quạt đảm bảo tiêu thụ năng lượng ít hơn. Hơn nữa, một số mô hình Panasonic có khả năng tiết kiệm đến 35% năng lượng.
  • Khả năng vận hành ở nhiệt độ môi trường thấp. Điều hòa băng cassette (cassette air conditioners) giữ chức năng bất kể lạnh bên ngoài lạnh. Nếu bạn có xu hướng cảm thấy nóng ngay cả trong mùa đông, điều này A / C là cần phải có trong tòa nhà.

Hệ thống làm mát sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành

Sự kết hợp hoàn mỹ của chất lượng và độ bền là những gì bạn được đảm bảo khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi . Trên trang web dieuhoanhapkhau.com.vn bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn điều hòa âm trần Daikin, Fujitsu, Midea, Panasonic, Funiki, Sumikura, LG và Nagakawa. Mỗi thương hiệu đều có tính năng khử mùi và chế độ sưới ấm hoặc điều khiển từ xa.

Để tránh tình trạng sử dụng sản phẩm bị ăn mòn và ô nhiễm không khí ở máy lạnh âm trần, công ty chúng tôi sẽ sử lý bằng chất đặc biệt . Khi sử dụng máy lạnh sẽ làm mát trong vòng nhiều năm đảm bảo chất lượng sản phẩm và không khí trong lành cho bạn. Bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt hay bảo dưỡng. Đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình và năng động.

Kinh nghiệm trong nhiều năm công ty chúng tôi sẽ cam kết chất lượng cao cho bạn. Đồng thời giá điều hòa âm trần giảm giá đáng kể khi bạn mua phiếu giảm giá tại công ty chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm âm trần và mua hàng tại đây Website : dieuhoanhapkhau.com.vn

Máy Điều hòa Cassete âm trần tại Hà Nội

Điều hòa Cassete âm trần 1 chiều

Điều hòa Cassete âm trần 2 chiều

0968.42.0000


dịch vụ seo
$catid114--kid0