THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 9000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ Dưới 15m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh âm trần Cassette
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXFQ25LUV1 (Đa Hướng Thổi)

  Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

  Dàn lạnh VRV Daikin Cassette âm trần FXFQ25LUV1 nằm trong danh mục điều hòa trung tâm được thiết kế 2 chiều giúp làm lạnh và sưởi ấm với thiết kế thổi gió đa hướng đầu tiên trên thị trường tạo ra hướng thổi 360 độ để phân bố nhiệt độ tốt hơn. Khối lượng nhẹ hơn với model FXFQ25-50LU chỉ còn 19,5kg giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, bơm nước xả có sẵn trong dàn lạnh với độ nâng nước xả lên tới 850mm.

  Dàn lạnh điều hòa daikin vrv cassette âm trần FXFQ25LUV1 được tích hợp những tính năng ưu việt, sử dụng mặt nạ trang trí tinh tế hiện đại với bề mặt được xử lý bằng 1 lớp phủ chống bụi bẩn. Điều khiển năng lượng gió được cải tiến tăng từ 2 mức lên thành 3 mức lưu lượng. Xử lý kháng khuẩn có icon bạc đã được áp dụng cho mang nước xả nhằm ngăn chặn sự phát triển của chất nhờn, nấm mốc và vi khỉ là nguyên nhân gây tắc nghẽn và mùi hôi.

  Dàn lạnh vrv daikin cassette âm trần có các cánh đảo gió phương ngang nhằm ngăn chặn đọng sương và bề mặt không bị bám dính giúp dễ dàng vệ sinh bụi bẩn. Phim lọc gió có khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc tạo ra từ bụi và độ ẩm bám trên phin lọc.

  Tính năng chính của dàn lạnh vrv daikin cassette âm trần (đa hướng thổi):

  - Tiết kiệm năng lượng.

  - Hoạt động êm ái.

  - Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản.

  - Đường ống dài

  Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FXFQ25LUV1 xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

  Thông số kỹ thuật

  Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXFQ25LUV1

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Âm Trần 2 Chiều FXFQ25LUV1

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top